download MyPC Backup 1.5.0.5.50

MyPC Backup

 1.5.0.5.50

Download MyPC Backup - Sao lưu dữ liệu trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/01/2018

MyPC Backup là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho bạn tính năng sao lưu trực tuyến cho hầu hết các tập tin dữ liệu phổ biến hiện nay. Bạn có thể truy xuất bất kỳ lúc nào các dữ liệu được sao lưu. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp các vấn đề về trục trặc hệ thống.

Quảng cáo

Việc sao lưu dữ liệu trên hệ thống máy tính là điều hết sức quan trọng nhằm tránh các rủi ro mất dữ liệu khi hệ thống gặp các vấn đề như nhiễm virus, bị các phần mềm độc hại xâm nhập hay bị lỗi, bị hỏng...Phần mềm MyPC Backup được thiết kế nhằm cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu tối ưu nhất.

Phần mềm MyPC Backup hỗ trợ sao lưu hầu hết các tập tin có giá trị như: hình ảnh, âm thanh, video, email, tài liệu và nhiều hơn thế nữa. Do đó bạn có thể yên tâm lấy lại dữ liệu nếu như bạn vô tình làm mất chúng. Phần mềm sử dụng công cụ điện toán đám mây nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất dành cho bạn.

Phần mềm MyPC Backup đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của dữ liệu một cách chính xác. Các tập tin sao lưu sẽ được mã hóa khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể tạo sự đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể đồng bộ giữa máy tính và thiết bị di động cầm tay hay cũng có thể truy cập từ các thiết bị di động.

Các tính năng chính của MyPC Backup:

- Hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu trực tuyến.
- Cho phép bạn chia sẻ và bảo vệ tối ưu các tập tin sao lưu.
- Hỗ trợ đồng bộ nhiều thiết bị.Liên kết tải về - [9.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPC Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mypc backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyPC Backup 1.5.0.5.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá