download Everyday Auto Backup 3.5

Everyday Auto Backup

 3.5

Download Everyday Auto Backup - Sao lưu dữ liệu tự động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/10/2016

Everyday Auto Backup là một chương trình hoạt động khá hiệu quả giúp bạn tiến hành các quá trình backup dữ liệu trên một lịch trình có sẵn. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi mọi hoạt động sao lưu đều diễn ra một cách tự động.

Quảng cáo

Everyday Auto Backup cho phép bạn có thể tự do backup các dữ liệu quan trọng của mình trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được những tiện ích cho người dùng. Vì vậy có thể nói, chương trình chính là sự lựa chọn không thể thiếu cho tất cả những người sử dụng Windows hiện nay.

Nếu như việc phải ghi nhớ công việc sao lưu trở nên phiền phức đối với bạn thì Everyday Auto Backup sẽ giúp bạn một cách hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không phải mất công backup các dữ liệu thủ công bằng tay nữa mà mọi hoạt động sẽ diễn ra theo trình tự được bạn thiết lập sẵn trước đó.

Ngoài ra, Everyday Auto Backup giúp bạn cài đặt lịch backup theo giờ, theo ngày, theo tuần hay theo tháng để chắc chắn rằng máy tính của bạn luôn được kiểm tra thường xuyên.

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản Everyday Auto Backup  có thể chạy trực tiếp trên hệ điều hành. Đặc biệt, chương trình sẽ không ảnh hưởng hay chiếm dụng lãng phí lên không gian trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Everyday Auto Backup:


- Có khả năng sao lưu dữ liệu với số lượng lớn
- Hỗ trợ cài đặt lịch tự động back up theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng
- Giao diện thận thiện, gần gũi với người dùng
 Liên kết tải về - [2.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Everyday Auto Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everyday auto backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Everyday Auto Backup 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá