download Image for Windows  3.55

Image for Windows

  3.55

Download Image for Windows - Sao lưu dữ liêu từ ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/09/2022

Image for Windows là tiện ích để sao lưu hệ thống tập tin từ ổ đĩa một cách nhanh chóng. Chương trình có thể truy cập trực tiếp vào tập tin hệ thống FAT, FAT32, NTFS, cũng như USB2, IEEE1394, ATAPI hoặc ASPI (CD-R/RW, DVD + RW / + R /-R /-RW). Bạn có thể ghi các bản sao lưu vào đĩa CD hoặc DVD, tạo một đĩa khởi động để phục hồi tự động.


Image for Windows là phần mềm đáng tin cậy cho việc sao lưu và phục hồi. Nó thực hiện giải pháp đó một cách dễ dàng và thuận tiện để sao lưu tất cả dữ liệu của đĩa cứng của bạn và điều hành hệ thống. Các tập tin sao lưu của bạn có thể được lưu trực tiếp với bên ngoài USB và FireWire ™ ổ đĩa, hoặc ổ đĩa mạng nội bộ, và thậm chí trực tiếp vào đĩa CD hoặc DVD.

Những cập nhật mới nhất trong Image for Windows 3.08:

Image for Windows sử dụng thuật toán MakeDisk để tạo một đĩa khởi động phục hồi giúp cho quá trình đó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để khôi phục lại dữ liệu của bạn và hệ điều hành trở lại với nguyên bản mà khi sao lưu đã được tạo ra, chỉ cần khởi động đĩa khôi phục và phục hồi các phân vùng hoặc ổ đĩa bạn cần khôi phục.

Những tính năng chính của Image for Windows:

-    Khôi phục các tập tin hoặc thư mục cá nhân.
-    Khả năng tương thích cao.
-    Hỗ trợ cả phiên bản Workstation và Server của Windows.
-    Đơn giản, giao diện dễ sử dụng cho lần đầu tiên.
-    Tốc độ nén và ghi dữ liệu tối đa.Liên kết tải về - [87.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image for Windows 3.55


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm