download Nature Illusion Studio 3.61

Nature Illusion Studio

 3.61

Download Nature Illusion Studio - Tạo hiệu ứng thiên nhiên cho ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

Phần mềm Nature Illusion Studio hỗ trợ tạo ra những bức ảnh đẹp với các hiệu ứng thiên nhiên đặc sắc như: nước chảy, mưa rơi….. giúp bạn thiết kế những hình ảnh động đẹp độc đáo.

Quảng cáo

Hiện Nature Illusion Studio đang được nhà phát hành tặng bản quyền trong thời gian này, nếu bạn quan tâm, theo dõi bài viết: Đăng ký bản quyền Nature Illusion Studio tại đây

Nature Illusion Studio  cho phép người dùng biến các bức ảnh kỹ thuật số của mình thành các bức ảnh động với những hiệu ứng thiên nhiên đặc sắc. Bạn có thể thêm vào bức ảnh những hiệu ứng như nước chảy, mưa rơi, tuyết, lá, các hình ảnh con vật ngỗ nghĩnh, thậm chí là cả các hiệu ứng âm thanh như tiếng chim hót…..

Ngoài ra, Nature Illusion Studio  có các công cụ giúp người dùng thiết lập các tùy chọn cho các hiệu ứng như: độ lớn, màu sắc, tốc độ, chiều chuyển động….Đặc biệt, phần mềm cung cấp các lớp mặt nạ giúp cho người sử dụng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau.
Với Nature Illusion Studio  người sử dụng có thể thiết lập định dạng cho tập tin đầu ra.

Người dùng có thể chọn một trong các định dạng: SCR, exe,  video,  Gif….
Bạn có thể dùng các file ảnh đầu ra làm nàn hình desktop,  lưu vào máy, chia sẻ cho bạn bè qua email hoặc ghi vào đĩa CD/DVD.

Phần mềm tích hợp với tất cả các phiên bạn hiện có của hệ điều hành Windows như: Windows NT, Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7…..

Các tính năng chính của phần mềm Nature Illusion Studio :

-Thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh….cho các bức ảnh kỹ thuật số
-Thiết lập các tùy chọn cho các hiệu ứng
-Kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau
-Tùy chọn định dạng đầu ra
-Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và ghi hình ảnh ra đĩa CD/DVD
 



Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nature Illusion Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nature illusion studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nature Illusion Studio 3.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá