download .NET Reactor 6.8.0.0

.NET Reactor

  6.8.0.0

Download .NET Reactor - Đóng gói ứng dụng .NET

Thu Hà  cập nhật: 05/12/2021

.NET Reactor là ứng dụng mạnh mẽ bảo vệ hệ thống phần mềm được thiết kế dựa trên các ngôn ngữ lập trình .NET. Đây là ứng dụng bảo vệ sở hữu trí tuệ cho người dùng bằng cách xây dựng bức tường lửa bảo mật tuyệt đối.

Quảng cáo

.NET Reactor cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ là các hệ thống phần mềm được xây dựng bằng các ngôn ngữ lập trình .NET như: C +, VB.NET, Delphi.NET, J +, MSIL, C + +. NET, ... Đặc biệt, .NET Reactor xây dựng bức tường lửa vững chắc để bảo mật tuyệt đối tránh các cặp mắt tò mò từ bên ngoài.

Tính năng mới của .NET Reactor phiên bản 4.9.0.0:

- Cải thiện tốc độ đóng gói ứng dụng .NET

 

Thêm vào đó, .NET Reactor cung cấp giải pháp đóng gói các ứng dụng .NET của bạn thành các tập tin EXE và DLL và đặc biệt ngăn chặn việc dịch ngược sang mã code bằng bất kỳ cách nào. Nhờ đó người dùng khác không thể nào sao chép, ăn cắp bản quyền tác giả sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, .NET Reactor còn phát triển các bức tường chắc chắn sử dụng công nghệ Necro đem đến giải pháp hoàn hảo đảm bảo an toàn ở mức cao cho các sản phẩm sở hữu trí tuệ của người dùng.

Với .NET Reactor người dùng có thể vận hành các sản phẩm được viết bằng ngôn ngữ lập trình .NET trên bất kỳ máy tính nào kể cả máy tính đó không cài đặt ứng dụng lập trình mà bạn sử dụng.

Những tính năng chính của .NET Reactor:

- Bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ là các hệ thống phần mềm được xây dựng bằng các ngôn ngữ lập trình .NET như: C +, VB.NET, Delphi.NET, J +, MSIL, C + +. NET, ...

- Xây dựng bức tường lửa vững chắc để bảo mật tuyệt đối tránh các cặp mắt tò mò từ bên ngoài.

- Đóng gói các ứng dụng .NET của bạn thành các tập tin EXE và DLL.

- Ngăn chặn việc dịch ngược sang mã code bằng bất kỳ cách nào.

- Tránh sao chép, ăn cắp bản quyền tác giả sản phẩm.

- Phát triển các bức tường chắc chắn sử dụng công nghệ Necro đem đến giải pháp hoàn hảo đảm bảo an toàn ở mức cao cho các sản phẩm sở hữu trí tuệ.
 

 Liên kết tải về - [10.46MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Đóng gói, tạo file exe bằng Inno Setup
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn sử dụng máy tính và thi thoảng phải cài đặt phần mềm dạng .exe, bạn có bao giờ thắc mắc những bản cài đặt ấy được tạo ra như thế nào và có khó không? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Inno Setup đóng gói, tạo file .exe.
 • Tính đóng gói (encapsulation) trong C#
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Trong các bài học C# trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về câu lệnh điều kiện trong C# và vòng lặp (loop) trong C# là gì. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về tính đóng gói (encapsulation) trong C#.
 • Đóng mở ổ CDROM với Nircmd
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nircmd là ứng dụng câu lệnh giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác để thực hiện các nhiệm vụ của Windows được phát triển bởi Nirsoft. Nó có các lệnh cho phép người dùng thực hiện các thao tác như: Chỉnh sửa Regedit, quay số kết nối mạng, khởi động lại máy tính, tắt máy tính, tạo Shortcut, ... ở chế độ dòng lệnh.
 • Sửa lỗi App Store trên Mac bị đóng băng
  App Store trên Mac là nơi bạn có thể tìm thấy và tải các ứng dụng về máy và cài đặt cũng như cập nhật các ứng dụng cũ trên Mac. Mặc dù hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào
 • Ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại là gì? Có làm chậm máy?
  Có thể bạn đã từng nghe đến thuật ngữ ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại nhưng chưa biết đến bản chất của thuật ngữ này là gì. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích chi tiết cho bạn ứng
 • 6 cách sửa lỗi ứng dụng Mac bị treo, bị đóng băng
  Đôi khi các ứng dụng mà bạn cài đặt trên Mac có thể gặp phải nhiều vấn đề, sự cố, chẳng hạn như từ chối một file cụ thể nào đó, bị treo hoặc đóng băng trong quá trình khởi chạy. Bài viết dưới đây
 • Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ?
  Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ? Đây là câu hỏi gây tranh cãi mà chưa có lời giải đáp từ rất lâu rồi trên các phiên bản iOS của iPhone. Như mới đây Apple đã có câu
 • Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Google Chrome, bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng quản lý tab của bên thứ 3. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome.
 • Chặn Wanna Cry trên Windows XP, đóng port (cổng) 445, 135, 137, 139
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Về cơ bản trước đây là các sâu virus và bây giờ là virus WannaCry sử dụng và khai thác các port (cổng) 445, 135, 137 và 139 để tấn công dữ liệu trên máy tính người dùng, và theo mặc định thì các cổng này được mở. Vì thế để chặn virus WannaCry cũng như các sâu virus khác tấn công giải pháp là đóng các cổng này lại. Tham khảo cách đóng các cổng 445, 135, 137, 139 và cách chặn virus Wanna Cry trên Windows XP trong bài viết dưới đây của Tải miễn phí.
 • Foxit Reader - Sử dụng chế độ đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF giúp bạn chèn con dấu hay biểu tượng yêu thích vào tài liệu của mình. Bạn có thể thực hiện chế độ đóng dấu mộc Stamp trên PDF với Foxit Reader Foxit Reader. Nhanh tay Foxit Reader để có thể đóng dấu bản quyền cho file pdf của mình.
 • YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3
  YouTube-mp3.org - dịch vụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến sẽ bị “đóng cửa” vì vấn đề bản quyền. YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3 và hàng triệu người dùng sẽ phải chuyển qua sử dụng dịch chuyển đổi
 • Ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị đóng cửa vào tháng 3, 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cuối cùng thì Google cũng công bố kế hoạch “xóa sổ hoàn toàn” ứng dụng Google Drive dành cho máy tính. Phiên bản Google Drive hỗ trợ cả Windows và macOS sẽ ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 12. Và theo đó ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị “đóng cửa” vào tháng 3, 2018.
 • Cách sử dụng phần mềm đóng dấu ảnh Batch Watermark Creator
  Để tạo bản quyền cho bức ảnh bạn chụp hay chỉnh sửa, cũng như tạo một dấu ảnh mang thương hiệu của bạn thì cần thiết một phần mềm đóng dấu ảnh. Chúng ta cùng tham khảo Cách sử dụng phần mềm đóng dấu
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm .NET Reactor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat .net reactor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

.NET Reactor 6.8.0.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá