download SG TCP Optimizer 4.1.0

SG TCP Optimizer

 4.1.0

Download SG TCP Optimizer - Tăng tốc độ kết nối Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/04/2020

SG TCP Optimizer là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc kết nối internet. Đặc biệt công cụ cho phép thiết lập những thông số kỹ thuật trong đường truyền mạng và sửa chữa những lỗi Registry trong hệ thống.

Quảng cáo

SG TCP Optimizer cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet với tốc độ cao bằng cách thiết lập những thông số kỹ thuật trong đường truyền mạng cũng như thay đổi băng thông. Hơn thế nữa, tiện ích bảo mật mọi thông tin cá nhân khi lướt web bằng cách xóa sạch mọi dấu vết khi truy cập internet như xóa cookies, lịch sử...

download sg tcp optimizer

Download SG TCP Optimizer phần mềm tăng tốc độ kết nối inetrnet

SG TCP Optimizer cho phép người dùng kiểm tra độ trễ dữ liệu và chỉnh sửa các registry liên quan đến kết nối băng thông để truy cập internet với tốc độ tối đa. Tuy nhiên công cụ được thiết kế với những ngôn ngữ kỹ thuật thuộc một chút về chuyên môn nên hơi khó khăn trong việc sử dụng đối với người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Thêm vào đó, SG TCP Optimizer là công cụ di động không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được và có thể cho phép bạn thiết lập để khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt phần mềm có thể phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry hệ thống. Ngoài ra, SG TCP Optimizer tương thích hoạt động trên hầu hết hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của SG TCP Optimizer:

- Tăng tốc độ kết nối internet.

SG TCP Optimizer cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet với tốc độ cao bằng cách thiết lập những thông số kỹ thuật trong đường truyền mạng cũng như thay đổi băng thông.

- Xóa sạch mọi dấu vết khi truy cập các trang web trên internet.

- Phát hiện và sửa chữa lỗi Registry trên hệ thống hiệu quả.

- Tăng tốc hiệu suất hoạt động của hệ thống.

- Cài đặt cùng hoạt động khi Windows khởi động.

- Công cụ được thiết kế với những ngôn ngữ kỹ thuật thuộc một chút về chuyên môn nên khá khó sử dụng đối với người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

- SG TCP Optimizer tương thích hoạt động trên hầu hết hệ điều hành của Windows.


Liên kết tải về - [680 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SG TCP Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sg tcp optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SG TCP Optimizer 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NETEagle 3/5 Tăng tốc độ truy cập internet
  • NetSpeeder 3/5 Tăng tốc Internet, lướt web nhanh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá