download Network Info Requester 1.1.0.92

Network Info Requester

 1.1.0.92

Download Network Info Requester - Kiểm tra thông tin mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/05/2017

Network Info Requester thu thập các thông tin về các thiết lập mạng từ tất cả máy tính trong hệ thống và cung cấp cho người dùng các báo cáo dữ liệu đầy đủ. Quá trình quét dữ liệu được tiến hành hoàn toàn tự động mà không yêu cầu bất cứ một sự can thiệp nào từ người dùng, sau đó xuất các dữ liệu sang dạng văn bản để tiện lưu trữ và theo dõi.

Quảng cáo

Network Info Requester là hỗ trợ đắc lực cho người dùng là các quản trị viên mạng nắm được thông tin về máy tính trong hệ thống mạng của mình từ tên máy tính, tài khoản đăng nhập đến các thông số kỹ thuật của các hệ thống. Ứng dụng này có tốc độ quét dữ liệu rất nhanh chóng, hiển thị chi tiết các giá trị để người dùng theo dõi và người dùng có thể lưu lại các thông tin này dưới dạng tập tin HTML.

Những cải tiến mới của Network Info Requester 1.1.0.92:

- Hỗ trợ kiểm tra thông tin mạng tốt hơn

Network Info Requester tập hợp các dữ liệu về Card mạng đang được cài đặt gồm: chủng loại, mã ID, tên và các mô tả chi tiết, địa chỉ IP, IP Gateway...Người dùng cũng có thể đánh giá được tình hình hoạt động của các máy tính trong hệ thống và chẩn đoán các lỗi có thể xảy ra để có những biện pháp xử lý kịp thời.

Network Info Requester còn cho phép các quản trị viên mạng khắc phục các sự cố thiết lập mạng và giải quyết các vấn đề với máy tính từ xa, đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động thông suốt. Đây là tiện ích rất cần thiết cho nhiều hệ thống mạng hiện nay, khi mà máy tính thường gặp nhiều sự cố xuất phát từ các thiết bị cài đặt không tương thích hoặc các sự cố khó xử lý do thiếu đi tính năng hỗ trợ từ xa.

Các tính năng chính của Network Info Requester:

- Thu thập thông tin về máy tính trong hệ thống mạng
- Tập hợp dữ liệu về Card mạng
- Chẩn đoán các lỗi mạng và sự cố xảy ra
- Xuất dữ liệu sang tập tin HTML
- Điều khiển và hỗ trợ máy tính từ xa

 Liên kết tải về - [167 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Info Requester được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network info requester là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Info Requester 1.1.0.92


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá