download Network Inventory Advisor 5.0.167

Network Inventory Advisor

 5.0.167

Download Network Inventory Advisor - Giám sát, phân tích mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Network Inventory Advisor hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát hoạt động của các máy tính trong hệ thống mạng, cung cấp các thông tin về phần cứng và phần mềm của các thiết bị mạng. Chương trình này cũng có khả năng quét và tự động phát hiện tất cả các tài sản trong mạng lưới, xuất ra các báo cáo kiểm kê cho người dùng.

Quảng cáo

Network Inventory Advisor là giải pháp giám sát và quản lý hệ thống mạng hiệu quả, an toàn, cung cáp cho người dùng các dữ liệu về máy tính gồm tên máy, tài khoản đăng nhập của người dùng cùng các thông tin về phần cứng và phần mềm mạng. Tính năng này giúp các đối tượng người dùng là các tổ chức, doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí theo dõi mạng, kiểm tra tài sản IT.


Network Inventory Advisor
Download Network Inventory Advisor - Phần mềm Giám sát, phân tích mạng


Những cập nhật mới nhất trong Network Inventory Advisor 4.1 Build 4.10.2586:

- Cải thiện tốc độ xử lý

- Cải tiến giao diện các dòng lệnh

Network Inventory Advisor cũng hỗ trợ người dùng theo dõi và đánh giá tất cả thay đổi liên quan đến phần cứng, các phiên bản cài đặt, quản lý giấy phép sử dụng phần mềm và thu thập các dữ liệu giá trị về mạng từ xa. Cách thức hoạt động của chương trình này là tự động thu thập tất cả dữ liệu có liên quan trên tất cả thiết bị mạng và xuất các báo cáo thống kê chi tiết về thiết bị và hệ điều hành đến ngươi dùng.

Network Inventory Advisor cung cấp các dữ liệu về chi phí, địa điểm...và nhận các cảnh báo khác nhau liên quan đến những thay đổi trong mạng; nhận thông tin chi tiết về CPU, bộ nhớ, hệ thống, audio & video, thiết bị ngoại vi và các phần cứng khác. Các báo cáo được trích xuất sang các định dạng văn bản thông dụng như Excel, SQL, HTML, CSV, XML...

Các tính năng chính của Network Inventory Advisor:

- Giám sát và quản lý hệ thống mạng
- Thu thập thông tin về phần cứng và phần mềm trong mạng
- Theo dõi và đánh giá các thay đổi liên quan đến hệ thống
- Nhận thông tin chi tiết về CPU, bộ nhớ, hệ thống, thiết bị ngoại vi
- Xuất ra các báo cáo chi tiết
 

 


Liên kết tải về - [13.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Network Inventory Advisor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Inventory Advisor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network inventory advisor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Inventory Advisor 5.0.167


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá