download NewsDog Cho Android

NewsDog

 Cho Android

Download NewsDog - Ứng dụng cập nhật tin tức

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/04/2019

NewsDog là một trong những ứng dụng phổ biến và thú vị nhất ở Ấn Độ, mang đến cho bạn những câu chuyện xu hướng mới nhất, video thú vị cũng như tin tức mới. Với NewsDog bạn cũng sẽ nắm được một số nguồn tin từ nhiều thành phố lớn trên thế giới, theo dõi thông tin bầu cử 2019, cập nhật kết quả các trận đấu thể thao nổi bật.


Quảng cáo

NewsDog cập nhật các tin tức trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời sự chính trị, thời trang, thể thao, ẩm thực, khám phá khoa học.... bạn có thể đọc tin tức địa phương trong 10 ngôn ngữ khác nhau. Tất cả các tin tức nóng hổi và những câu chuyện hàng đầu từ Ấn Độ và trên toàn thế giới đều được chia sẻ tại ứng dụng này. Ngoài ra còn có các video nổi bật, video và lịch trình bẩu cử 2019 tại Ấn Độ và nhiều nước khác.

newsdog

Download NewsDog, Ứng dụng cập nhật tin tức

Với NewsDog được cài đặt, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những tin tức mới nhất của Ấn Độ và thế giới, đặc biệt là những nguồn tin có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Các video thể thao đặc sắc dành cho người hâm mộ, video phim với nội dung hài hước sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi ngày.

BuzzFeed cũng là ứng dụng đọc tin tức trên nền tảng di động, với nguồn tin đa dạng về chủ đề, nóng hổi và chính xác, BuzzFeed còn cho phép xem video, chia sẻ các tin tức qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của NewsDog:

- Ứng dụng đọc tin tức tại Ấn Độ và thế giới

- Nguồn tin tức đa dạng, nóng hổi

- Các video thể thao, phim ảnh nổi bật

- Theo dõi diễn biến tình hình bầu cử trên thế giới


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NewsDog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat newsdog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NewsDog Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Baca 3/5 Đọc tin tức thời sự, giải trí Indonesian
  • Mynet Haber 3/5 Ứng dụng đọc tin tức thời sự
  • AzamTVỨng đụng đọc tin tức, xem phim
  • beIN SPORTSXem tin tức, video thể thao độc quyền
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá