download LogMeIn Ignition for iPhone 4.1.5508

LogMeIn Ignition for iPhone

 4.1.5508

Download LogMeIn Ignition for iPhone - Đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/01/2017

LogMeIn Ignition for iPhone là ứng dụng giúp người dùng máy tính dễ dàng đồng bộ dữ liệu với điện thoại iPhone, iPad... sau khi kết nối với điện thoại người dùng có thể quản lý các ứng dụng, các dữ liệu trên điện thoại một cách dễ dàng, nó cho phép người dùng di chuyển, sao chép, xem, chỉnh sửa... các dữ liệu đó ngay trên giao diện chương trình.


LogMeIn Ignition for iPhone là một phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa phổ biến trên thị trường hiện nay. Thông qua mạng Internet bạn có thể điều khiển máy tính hoặc mac của mình một cách dễ dàng và an toàn từ chiếc điện thoại cá nhân của bạn. Phần mềm này cũng cho phép bạn có thể in các dữ liệu từ xa đến các địa phương hay chuyển giữa các tập tin.

Việc kết nối giữa hai máy tính là việc đơn giản tuy nhiên giữa một chiếc máy tính và thiết bị cầm tay chắc chắn rằng bạn phải sử dụng công cụ hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình như một chiếc máy tính. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin đồng thời bạn có thể điều chỉnh giữa các trang như sử dụng chuột máy tính bằng cách sử dụng cảm ứng vân tay. Như vậy chỉ với một chiếc Iphone nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể điều khiển chiếc máy tính cá nhân của mình.

Các tính năng chính của LogMeIn Ignition for iPhone:

- Cho phép bạn kết nối giữa máy tính và chiếc Điện thoại di động của bạn.
- Hỗ trợ truy cập từ xa với các thao tác như: In dữ liệu, chuyển đổi sao chép dữ liệu.
- Thao tác đơn giản chỉ cần thiết lập một tài khoản LogMeIn.Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn Ignition for iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logmein ignition for iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LogMeIn Ignition for iPhone 4.1.5508


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm