download Mobiledit  10.1.0.25985

Mobiledit

  10.1.0.25985

Download Mobiledit - Kết nối máy tính và điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/07/2019

Mobiledit! là công cụ với nhiều tính năng để thực hiện việc tạo ra kết nối giữa PC với nhiều sản phẩm mang tính độc quyền của nhiều nhà sản xuất như: PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,... mà không còn gây bất cứ khó khăn cho người dùng, ngay cả những người hầu như chưa từng biết đến hay chưa từng dùng qua phần mềm này.


Mobiledit! dễ dàng sử dụng ngay cả với những người dùng nghiệp dư nhất, đây là công cụ kết nối giữa PC và Mobile tuyệt nhất trên thị trường hiện tại. Việc trao đổi file, sao lưu hoặc tìm kiếm danh bạ, tải game, tải phần mềm... đều nằm trong tầm tay của bạn khi bạn thực hiện những thao tác kết nối đơn giản này.

Cải tiến mới trong phiên bản 7.7.0.4997 của Mobiledit:

- Hỗ trợ các dòng điện thoại mới nhất như iPhone 6, iPhone 6 Plú, Samsung Galaxy mới nhất

 

Mobiledit! được tin tưởng sử dụng cho nhiều kết nối như: cable (Serial or USB), cổng hồng ngoại (irDA), Bluetooth, Card thẻ nhớ... Đặc biệt, Mobiledit! tương tác và làm việc được với tất cả các thương hiệu điện thoại nổi tiếng hiện có trên thị trường như: Nokia, Samsung, Panasonic, Philips, Motorola, Sharp, LG, Siemens, Sony Ericsson, Kyocera, General, Ericsson ...

Để hỗ trợ tốt hơn cho dòng điện thoại Nokia, ngoài Mobiledit!, các bạn có thể sử dụng Nokia PC Suite để kết nối máy tính với điện thoại Nokia ở tốc độ cao nhất. Nokia PC Suite cho phép di chuyển các ứng dụng từ máy tính sang điện thoại, copy địa chỉ liên lạc vào máy tính và từ chính thiết bị điện thoại Nokia khác vào chiếc điện thoại của bạn.

Mobiledit! được tóm tắt trong một câu: Tiện ích này khai phá tiềm năng cho điện thoại di động, và việc sở hữu phần mềm này cũng thực sự đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện thao tác kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth USB, cáp hoặc hồng ngoại.

Tính năng của Mobiledit!  

- Giúp bạn chọn và đọc các tài liệu cần thiết, thực hiện việc quan sát và chỉnh lý hình ảnh chỉ với công nghệ mBoox.
- Thay bạn xử lý các cuộc thoại từ máy và tạo một danh sách nhật kí cuộc gọi, các tin nhắn đa phương tiện sẽ được gửi đi kịp thời từ máy tính.
- Phần  mềm giúp bạn chọn lọc file nhạc theo trình tự hoặc theo sở thích.
- Tạo cho điện thoại của bạn một bản sao an ninh với từng nội dung cụ thể.
- Mobiledit!  lấy thông tin từ phía Outlook sau đó tạo riêng cho bạn một lịch làm việc.
- Đồng bộ hóa tất cả chương trình làm việc khi tương tác với Outlook và Outlook thể hiện.
- Ngoài ra, bạn còn có thể xuất nhập khẩu hoặc lưu trữ tất cả hoặc một vài tin nhắn từ hệ thống SMS và MMS.Liên kết tải về - [36.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobiledit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobiledit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mobiledit 10.1.0.25985


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wifi Mouse 3/5 Biến điện thoại trở thành chuột máy tính
  • Samsung USB Driver 3/5 Driver kết nối máy tính với thiết bị Samsung
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm