download Notepad2 4.2.25 64bit

Notepad2

 4.2.25 64bit

Download Notepad2 - Soạn thảo văn bản, đánh dấu cú pháp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/08/2020

Notepad2 là công cụ soạn thảo văn bản kèm theo tính năng đánh dấu cú pháp dành cho XML, CSS, JavaScript, VBScript, C/C++, Perl, Python và ngôn ngữ lập trình khác. Chương trình hỗ trợ phương thức kéo thả tiện dụng, cho phép sao chép văn bản dễ dàng như làm việc trên MS Word.

Quảng cáo

Bên cạnh hai ưu điểm chính lưu giữ từ Notepad là tốc độ và dễ sử dụng, Notepad2 còn mang đến cho người dùng một số cải tiến như đánh dấu cú pháp, tìm kiếm và thay thế các cụm từ thông dụng hay tính năng mở shell link.

Trên menu View của Notepad2, bạn lựa chọn một trong những scheme có sẵn, đánh dấu cú pháp dành cho XML, CSS, JavaScript, VBScript, C/C++, Perl, Python và ngôn ngữ viết mã (code) khác.

Vim cũng là một trong những công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ trên nhiều nền tảng được được đánh giá cao từ nhiều người dùng, bên cạnh đó Vim còn mang đến nhiều chế độ làm việc khác nhau, hữu ích cho lập trình cho game, dự án.

Những tính năng chính của phần mềm Notepad2:

- Công cụ soạn thảo văn bản nhanh và dễ sử dụng

- Đánh dấu cú pháp, tìm kiếm và thay thế các cụm từ thông dụng

- Tính năng mở shell link

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

- Hỗ trợ thao tác kéo thả textLiên kết tải về - [292 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Notepad2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notepad2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Notepad2 4.2.25 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá