download Noteshelf Cho Android

Noteshelf

 Cho Android

Download Noteshelf - Tạo ghi chú viết tay, sắp xếp và quản lý ghi chú

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/03/2020

Noteshelf là ứng dụng ghi chú hoàn hảo giúp bạn tạo ra các ghi chú viết tay đẹp mắt, chú thích các tệp PDF, cho phép ắp xếp các ghi chú của bạn thành các danh mục hoặc nhóm. Với Noteshelf bạn còn có thể tùy chọn nhiều định dạng chữ ghi gõ, sao lưu và chia sẻ các ghi chú với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Noteshelf

Noteshelf mang đến trải nghiệm ghi chú viết tay độc đáo và trơn tru như khi viết bằng bút và giấy, chọn từ một loạt bút, tô sáng và kích cỡ ngòi bút, một phương án hoàn hảo cho việc ghi chú trên di động, ghi chép tại lớp học hoặc trong một cuộc họp theo cách thú vị. Ứng dụng có sẵn nhiều loại bút để tạo ghi chú viết tay đẹp, hỗ trợ tùy chọn xóa nhanh với bút Samsung. Bên cạnh đó Noteshelf còn cung cấp khả năng đánh dấu và chú thích file PDF, nhập tệp PDF hoặc hình ảnh vào ứng dụng, điền vào mẫu hoặc ký tài liệu, gạch chân thông tin hoặc viết ghi chú trên tài liệu...

noteshelf

Download Noteshelf, Tạo ghi chú viết tay, sắp xếp và quản lý ghi chú cho Android, iPhone

Noteshelf còn cho phép gõ ghi chú tiện lợi, sử dụng các hình dạng khác nhau để vẽ phác họa, khả năng nhận dạng chữ viết cho phép tìm kiếm ghi chú của bạn bằng 65 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng sắp xếp ghi chú giúp sử dụng các danh mục để giữ riêng các ghi chú cá nhân hay công việc, kéo và thả sổ ghi chép có chủ đề tương tự vào các nhóm, đặt tên hoặc tô màu dấu trang của bạn. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ chia sẻ ghi chú qua Google Drive, email, Dropbox và các dịch vụ đám mây khác.

2. Các đặc điểm chính của Noteshelf:

- Tạo ghi chú phong cách viết tay.
- Nhiều loại bút với kích cỡ khác nhau.
- Sắp xếp, phân loại ghi chú.
- Đánh dấu, gạch chân trên file PDF.
- Chia sẻ ghi chú qua nhiều kênh.

3. App liên quan

Evernote cũng là ứng dụng ghi chú hỗ trợ trên nhiều nền tảng, cho phép bạn tạo và quản lý nhiều nội dung ghi chú, cho phép đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, ngoài ra Evernote còn cung cấp nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote tạo ghi chú trên máy tính.
 • Cách tạo ghi chú trong File *.PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Foxit Reader thường được để sử dụng để đọc, xem nội dung các tập tin định dạng PDF. Tuy nhiên phần mềm này còn nhiều tính năng hữu ích khác có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trong file PDF.
 • Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí
  Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này
 • Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
  Khôi phục ghi chú đã xóa trên và máy tính bảng iPad chỉ với những thao tác đơn giản trong bài viết này để không còn lo lắng khi lỡ tay xóa đi những ghi chú quan trọng, bạn nhé. Lưu ý cách khôi phục
 • Cách tạo chú thích trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Thao tác thêm, tạo chú thích trong Excel 2019 giúp người dùng ghi nhớ, tránh nhầm lẫn hay quên một số thông tin khi làm việc với bảng tính, để rõ hơn các bước thực hiện, mới bạn tham khảo cách tạo comment trong Excel 2019 để thêm chú thích, viết ghi chú cho các ô dữ liệu.
 • Cách sắp xếp danh mục WordPress
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách cập nhật, sắp xếp danh mục WordPress, bạn có thể phân loại các danh mục được tạo mới nhất đến cũ nhất và hiển thị các danh mục mới nhất lên đầu và thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp danh mục WordPress
 • Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính
  Thông thường bạn dùng giấy ghi nhớ để lưu lại và ghi nhớ công việc, lịch hẹn, thông tin quan trọng, ... Tuy nhiên cách làm này không phù hợp nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Và tiện ích
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú trên màn hình desktop khá hữu ích. Vov Sticky Notes sẽ giúp bạn ghi nhớ những công việc cần làm, những dự định quan trọng hay đơn giản là những suy nghĩ nhất thời mà bạn muốn lưu lại ngay. Mời các bạn theo dõi.
 • Word - Chèn, thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thay vì nhập ghi chú trực tiếp thì sử dụng thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word sẽ giúp bạn vẫn giữ nguyên các nội dung, số liệu trong bảng mà không cần chỉnh sửa hay xóa, thông tin mới mà bạn ghi chú sẽ xuất hiện ở ngay bên cạnh lề văn bản, giúp người dùng dễ quan sát, văn bản gọn gàng hơn.
 • Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể điều chỉnh lại số thứ tự của học sinh cho phù hợp. Trên thực tế ứng dụng quản lý học sinh SMAS được sử dụng khá phổ biến, trong bài viết này Taimienphi.vn xin chuyển tới bạn đọc các bước sắp xếp số thứ tự học sinh trên SMAS.
 • Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tính năng đặt lời nhắc ghi chú trên Viber giúp bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ. Khi tạo lời nhắc ghi chú trên Viber người dùng có thể lựa chọn thời gian, ngày giờ và kiểu lời nhắc.
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi bạn nhập ngày tháng trong Excel và có dữ liệu trong cột liền kề, bạn có thể sử dụng tính năng tạo ngày tháng tăng dần. Vậy cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Noteshelf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noteshelf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Noteshelf Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Windows Journal 3/5 Tạo, quản lý các ghi chú, bản vẽ trên Windows
 • INKredible 3/5 Tạo ghi chú theo phong cách viết tay
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá