download NTS Boot 1.4 Beta 2

NTS Boot

 1.4 Beta 2

Download NTS Boot - Vào MS-DOS dễ dàng

Thu Hà  cập nhật: 23/09/2017

NTS Boot cho phép bạn thay đổi tùy chọn khởi động máy bằng cách tạo ra một tùy chọn để người dùng có thể khởi động vào môi trường DOS thực sự và nằm riêng biệt với Hệ điều hành. Điều này rất hữu ích, hỗ trợ bạn có thể thực hiện các thao tác chia đĩa, quản lí tập tin, sao lưu và phục hồi dữ liệu khi không thể truy cập được windows.

Quảng cáo

Phần mềm NTS Boot hỗ trợ thiết lập truy cập vào môi trường DOS ngoài hệ điều hành Windows trong quá trình khởi động máy tính giúp bạn sửa chữa lỗi cài đặt phần mềm và nhiều thiết lập khác như chia ổ cứng, quản lý fiel ... NTS Boot được cài đặt vào máy tính như là bản sao của MS DOS.

NTS Boot cho phép bạn tạo ra các tuỳ chọn khi khởi động hệ thống, dễ dàng truy cập vào hệ điều hành MS-DOS để quản lý phân vùng ổ đĩa, quản lý tập tin, tạo sao lưu và điểm khôi phục dữ liệu. Phần mềm có khả năng quản lý file trên phân vùng định dạng NTFS, nhận dạng hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, CD, DVD.

NTS Boot hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPEG, BMP, JPG và GIF, hai tuỳ chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh và tiếng Việt. Phần mềm không kèm theo tài liệu trợ giúp nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng dễ dàng, ngay cả người dùng có ít kiến thức trong lĩnh vực này.

NTS Boot cung cấp cho người dùng khả năng vào môi trường MS-DOS dễ dàng để thực hiện các thao tác: chia ổ đĩa, quản lý tập tin, sao lưu và phục hồi dữ liệu, ... Đặc biệt, với sự trợ giúp của NTS Boot người dùng còn có thể quản lý các tập tin dữ liệu trên các phân vùng định dạng NTFS.

Với NTS Boot người dùng có thể tự tạo các tùy chọn khi khởi động máy tính trong đó có lựa chọn để khởi động vào môi trường MS-DOS. Hơn nữa, NTS Boot cũng hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài như: ổ CD, DVD, USB và tự nhận khi được kết nối đến máy tính.

Những tính năng mạnh mẽ mà NTS Boot mang lại cho người dùng hứa hẹn là phần mềm hữu ích và cần thiết với những trải nghiệm mới mẻ. NTS Boot quản lý các tập tin dữ liệu và hỗ trợ xem các định dạng hình ảnh như: BMP, JPG, JPEG, GIF.

Chương trình NTS Boot cho phép người dùng tạo ra các tùy chọn lúc khởi động hệ thống máy tính. Giúp bạn vào môi trường MS-DOS một cách dễ dàng để thay đổi các thông số trên hệ thống bao gồm các việc chia lại ổ đĩa, quản lý file, sao lưu phục hồi tập tin, trên cả các phân vùng định dạng NTFS. Thêm vào đó, NTS Boot cho phép đặt mật khẩu để vào môi trường MS-DOS và khi không dùng đến nữa có thể vô hiệu hóa nó dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

Với những tính năng hiện thị đầy đủ trên cửa sổ phần mềm của NTS Boot đảm bảo mọi người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng mà không cần có file hướng dẫn kèm theo. Nhờ đơn giản hóa quá trình sử dụng nên NTS Boot phù hợp với cả những người không chuyên trong lĩnh vực này.

Để sửa lỗi hệ điều hành, người dùng thường sử dụng đĩa Hirent Boot, tuy nhiên thay vì lúc nào cũng kè kè đĩa Hirent Boot bên cạnh, thì nay với những chiếc USB, bạn cũng dễ dàng tạo USB Boot để sửa lỗi, ghost lại Windows của mình. Bạn cũng có thể tải về Hirent Boot để trải nghiệm

NTS Boot là một trong số các công cụ giúp bạn ghost lại hệ điều hành từ ổ cứng mà không cần đĩa, tham khảo cách ghost windows từ ổ cứng mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để biết cách sử dụng

Những tính năng chính của NTS Boot:

- Hỗ trợ người dùng tạo các lựa chọn lúc khởi động máy tính.

- Lựa chọn để khởi động vào môi trường MS-DOS để tùy chỉnh thay đổi các thông số trên hệ thống.

- Thực hiện các thao tác: chia ổ đĩa, quản lý tập tin, sao lưu và phục hồi dữ liệu, ... trên môi trường DOS.

- Quản lý các tập tin dữ liệu trên các phân vùng định dạng NTFS.

- Hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài như: ổ CD, DVD, USB.

- Quản lý các tập tin dữ liệu và hỗ trợ xem các định dạng hình ảnh như: BMP, JPG, JPEG, GIF.

- Cho phép đặt mật khẩu để vào môi trường MS-DOS.

MẹoCách Ghost Windows từ ổ cứng bằng NTS Boot

Bước 1: Bạn tải về phần mềm NTS-BOOT rồi cài đặt lên ổ C: của máy tính sau đó khởi động lại máy tính.

Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

- Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

- Hai là truy cập vào phần mềm NTS-BOOT.

Tại đây Bạn lựa chọn dòng thứ 2 rồi nhấn Enter.

ghost windows tu o cung

Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Ghost bạn chọn OK

Bước 3: Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

Bước 5: Tại đây lựa chọn file Ghost đã lưu trước đó rồi sau đó Click Open để bung file Ghost đó ra

Bước 6: Bạn lựa chọn ổ cứng (nếu máy tính của bạn có ngắn từ 2 ổ cứng trở lên bạn phải lựa chọn chính xác ổ cứng cần Ghost tránh tình trạng mất dữ liệu khi Ghost nhầm) sau đó Click OK để tiến hành Ghost

Bước 7: Sau khi lựa chọn được ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost rồi Click OK

Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows như ý muốn.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows từ ổ cứng mà không cần dùng đĩa bằng chương trình NTS Boot. Bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ Ghost Windows khác có trên taimienphi.vn như Hiren BootCD


Liên kết tải về - [6.84 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NTS Boot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nts boot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NTS Boot 1.4 Beta 2

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá