download OpenVPN Gui  1.0.4

OpenVPN Gui

  1.0.4

Download OpenVPN Gui - Giải pháp quản lý truy cập internet từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/06/2018

OpenVPN Gui là một công cụ cho phép bạn tận dụng tối đa giải pháp SSL VPN nhằm quản lí và truy cập internet từ xa. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng thiết lập các hệ thống mạng riêng, khóa wifi cũng như kiểm soát hoạt động truy cập một cách đơn giản.

Quảng cáo

Với công cụ OpenVPN Gui, bạn sẽ sở hữu một giải pháp SSL VPN toàn diện để quản lí và kết nối internet từ xa. Chương trình có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị với nhau giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động truy cập một cách toàn diện.

Đặc biệt, OpenVPN Gui cho phép bạn tiến hành truy cập internet từ xa cũng như thiết lập hệ thống mạng ảo site to site. Do đó, bạn có thể kết nối mạng một cách thuận lợi và trực tiếp giữa các thiết bị trong hệ thống mà không hề gây ảnh hưởng đến tốc độ truy cập.

Bên cạnh đó, OpenVPN Gui tích hợp chức năng mã hóa thông tin ở mức độ cao đặc biệt là đối với các dạng file PEM và PKCS#12. Ngoài ra, chương trình cũng tích hợp chức năng thiết lập bộ bảo vệ an ninh cho wifi ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

OpenVPN Gui được thiết kế đi cùng với nhiều bộ công cụ quản lí dịch vụ chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi cấu hình, điều chỉnh dịch vụ...Hơn thế nữa, đây còn là một chương trình tương tác với người dùng và khá dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của OpenVPN Gui:

- Bao gồm giải pháp SSL VPN toàn diện để quản lí và kết nối internet từ xa.

- Có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị với nhau .

- Cho phép tiến hành truy cập internet từ xa cũng như thiết lập hệ thống mạng ảo site to site.

- Tích hợp chức năng mã hóa thông tin ở mức độ cao đối với các dạng file PEM và PKCS#12.

- Tích hợp chức năng thiết lập bộ bảo vệ an ninh cho wifi.

- Bao gồm với nhiều bộ công cụ quản lí dịch vụ chuyên nghiệp.

- Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenVPN Gui được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openvpn gui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá