download Port Listener 1.03

Port Listener

 1.03

Download Port Listener - Quản lý cổng kết nối mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Port Listener hỗ trợ cho phép bạn dễ dàng quản lí và kiểm soát hoạt động của một cổng kết nối mạng. Với chương trình này, bạn có thể nắm bắt được các thông tin về hoạt động truy cập mạng của máy tính cũng như các ứng dụng được sử dụng.

Quảng cáo

Với Port Listener, bạn có thể ‘nghe’ và tận dụng các cổng kết nối mạng cho máy tính chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể tùy thích điều chỉnh cũng như làm việc trên bất kì vị trí nào trên ổ đĩa hệ thống một cách dễ dàng và tiện lợi.

Port Listener có tính linh động cao do đó bạn có thể nhanh chóng lưu trữ các thông tin của cổng Listener trên các thiết bị ngoài máy tính như ổ flash USB. Chương trình cũng cho phép bạn thực hiện các hoạt động truy cập với tốc độ tối ưu.

Các thông tin chi tiết về hoạt động của hệ thống đều được Port Listener ghi chép lại và lưu trữ trong các file clipboard. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tình hình các ứng dụng chạy trên hệ thống và dễ dàng điều chỉnh khi phát hiện ra lỗi.

Ngoài ra, Port Listener còn cho phép bạn tìm kiếm và ‘nghe’ nhiều cổng kết nối khác nhau trong cùng một thời gian. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn và tìm được các cổng kết nối thích hợp để sử dụng một cách tiện lợi.

Các tính năng chính của Port Listener:

- Cho phép ‘nghe’ và tận dụng các cổng kết nối mạng cho máy tính.

- Dễ dàng điều chỉnh, làm việc trên bất kì vị trí nào trên ổ đĩa hệ thống.

- Có thể lưu trữ các thông tin của cổng Listener trên các thiết bị ngoài máy tính như ổ flash USB.

- Hỗ trợ truy cập với tốc độ tối ưu.

- Ghi chép thông tin chi tiết về hoạt động của hệ thống trên file clipboard.

- Giúp phát hiện ra lỗi ứng dụng trên hệ thống.

- Cho phép tìm kiếm và ‘nghe’ nhiều cổng kết nối cùng lúc.Liên kết tải về - [350 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Port Listener được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat port listener là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Port Listener 1.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá