download Oposoft All To PSP Converter 7.6

Oposoft All To PSP Converter

 7.6

Download Oposoft All To PSP Converter - Đổi đuôi Video sang PSP

Hải Yến  cập nhật: 27/01/2015

Oposoft All To PSP Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang dạng psp một cách dễ dàng và đơn giản, người dùng có thể thao tác chọn chuyển đổi nhiều file video một lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của file một cách dễ dàng. Oposoft All To PSP Converter tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Oposoft All To PSP Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng video sang dạng PSP như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, MPE, M1V…Đây là những định dạng video phổ biến hiện nay nên nếu người dùng sở hữu video với các định dạng này thì có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi sang dạng 3GP một cách thuận lợi.

Không những vậy, Oposoft All To PSP Converter cũng có khả năng chuyển đổi video HD sang video PSP như: AVCHD HD MPEG Transport Stream (*.TS, *.TP, *.M2T)… Chỉ cần những thao tác đơn giản trên con chuột của mình là người dùng có thể chuyển đổi video HD sang dang PSP để chơi trên các thiết bị PSP phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, Oposoft All To PSP Converter còn hỗ trợ người dùng các công cụ để chỉnh sửa video theo ý muốn của mình như: tùy chỉnh độ phân giải, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình, độ sáng tối, độ tương phản, hiệu ứng video… Tất cả công cụ này sẽ giúp cho việc thưởng thức video trên thiết bị PSP đạt hiệu quả cao và phù hợp với sở thích của người dùng.

Những tính năng chính của Oposoft All To PSP Converter:


-Khả năng chuyển đổi các video định dạng: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, MPE, M1V, M2V, DAT, WMV, ASF, RM… MOV sang dạng PSP.
-Hỗ trợ tính năng chuyển đổi video HD.
-Tính năng chỉnh sửa video: tùy chỉnh độ phân giải, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình, độ sáng tối, độ tương phản, hiệu ứng video…
-Chụp hình ảnh từ video và lưu dưới định dạng PNG.Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Oposoft All To PSP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oposoft all to psp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Oposoft All To PSP Converter 7.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá