download Pano2VR for Mac 6.1.3

Pano2VR for Mac

 6.1.3

Download Pano2VR for Mac - Chuyển đổi định dạng hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/03/2020

Pano2VR for mac là chương trình thay đổi mạnh mẽ định dạng hình ảnh sang định dạng file QuickTime VR, Macromedia Flash 8, 9 với nhiều chức năng và được phiên bản sang nhiều thứ tiếng khác nhau.

Quảng cáo

Pano2VR for mac là phần mềm được thiết kế bởi công ty Garden Gnome Software, có chức năng chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang định dạng hình ảnh QuickTime VR, Macromedia Flash 8 và Flash 9. Người sử dụng  chuyển đổi các định dạng này nhờ sự hỗ trợ các định dạng hỉnh ảnh, các mặt hình dạng khác nhau: mặt tam giác, hình trụ, hình chữ nhật...
 


Pano2VR for Mac
Download Pano2VR for Mac - Phần mềm Chuyển đổi định dạng hình ảnh

Pano2VR for mac hỗ trợ chuyển đổi  các định dạng file: JPEG, PNG, TIFF. Người sử dụng không mất thời gian để thực hiện được một lần chuyển đổi, với hao tác đơn giản chỉ cần chọn định dạng file ảnh cần chuyển file và file ảnh tạo ra, chương trình sẽ mã hóa các tập tin JPEG, PNG, TIFF sang định dạng file QuickTime VR, flash8,9.

Pano2VR for mac sau khi chuyển đổi sẽ tạo ra file ảnh gồm có đầy đủ thông tin của một file ảnh bình thường khác. Người sử dụng sẽ quản lý file ảnh một cách hiệu quả nhất, có thể sử dụng chúng vào nhiều việc khác nhau, chia sẻ trên mạng internet một cách nhanh chóng, chia sẻ cho bạn bè một cách chính xác.

Pano2VR for mac được dịch sang nhiều thứ tiếng trên thế giới: Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Tư, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

Những tính năng chính của Pano2VR:

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ảnh: JPEG, PNG, TIFF.

- Hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng: QuickTime VR, Macromedia Flash 8, Flash 9 .

- Sửa chữa hình ảnh trước khi chuyển đổi: áp dụng

- Hỗ trợ các giao diện : mặt hình tam giác, hình trụ, hình lập phương, hình chữ nhật.

- Các hiệu ứng, hình ảnh động.

- Giữ nguyên chất lượng hình ảnh.
 

 


Liên kết tải về - [114.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pano2VR for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pano2VR for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pano2vr for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pano2VR for Mac 6.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá