download Pascal Study 1.0

Pascal Study

 1.0

Download Pascal Study - Lý thuyết và bài tập pascal

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2014

Pascal Study là công cụ hỗ trợ bạn tự học lập trình Pascal hiệu quả. Phần mềm Pascal Study cung cấp đầy đủ các lý thuyết cơ bản và các bài tập thực hành từ dễ đến khó. Đặc biệt bạn có thể thực hành bằng cách viết chương trình trực tiếp trên đó.

Pascal Study là phần mềm hỗ trợ học Pascal cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về lập trình Pascal của bạn Nguyễn Anh Tú. Pascal Study thật sự hữu ích đối với những bạn mới làm quen với lập trình.

Nhờ Pascal Study bạn có thể tự học ngôn ngữ lập trình Pascal. Hơn thế nữa, Pascal Study còn cho phép bạn thực hành trực tiếp trên đó và hỗ trợ bạn test các lỗi thường gặp khi viết chương trình.

Pascal Study có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng bao gồm 4 phần như sau:
Phần 1: Các kiến thức lý thuyết cơ bản để xây dựng được một chương trình.
Phần 2: Thực hành với các bài tập từ dễ đến khó (giải phương trình bậc 2-3, biện luận, giải tam giác, sắp xếp...).
Phần 3: Các trò chơi được viết bằng ngôn ngữ Pascal để thư giãn và tham khảo.
Phụ lục: Kiến thức nâng cao về ngôn ngữ lập trình Pascal.

Ngoài ra, Pascal Study còn có thêm tiện ích Pascal Editor: bạn có thể thực hành các bài tập trực tiếp ở đây và tiện ích từ điển tra cứu lỗi: bạn có thể test các lỗi thường gặp trong khi thực hành và sửa nó.

 Những tính năng chính của công cụ Pascal Study:

- Hỗ trợ tự học lập trình Pascal hiệu quả.
- Cung cấp các lý thuyết cơ bản và bài tập thực hành từ dễ đến khó.
- Cung cấp thêm tiện ích cho phép bạn thực hành trực tiếp trên đó và hỗ trợ test lỗi chương trình.
- Giao diện công cụ đơn giản dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài tập Pascal hình tứ giác
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được yêu cầu trợ giúp về bài tập Pascal hình tứ giác của một bạn độc giả, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giải bải tập Pascal hình tứ giác theo như đề bài mà bạn độc giả trên đã cung cấp. Mời các bạn theo dõi.
 • 20 bài tập Pascal có lời giải
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp 20 bài tập Pascal có lời giải đáp cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể trau dồi kiến thức hiệu quả, hiểu và làm bài tập Pascal dễ dàng nhất, từ đó thi Tin học hay thực hành tốt hơn
 • Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal
  Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal là những tài liệu được tổng hợp nhằm giúp cho học sinh lớp 8 có thể ôn tập lại một số kiến thức liên quan đến Toán, Văn, Anh đã học trong
 • Kiểu tập hợp trong Pascal
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu và cung cấp cho bạn các thông tin về kiểu dữ liệu Boolean trong Pascal. Để nối tiếp chuỗi chủ đề về Pascal, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu
 • Bộ nhớ trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về ngày và giờ trong Pascal và thủ tục trong Pascal, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn về bộ nhớ trong Pascal, phân bổ bộ nhớ động trong Pascal.
 • Giải Toán 7 trang 26, 27, 28
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 26, 27, 28 SGK Toán 7 Tập 1 - Tỉ lệ thức được trình bày khá đầy đủ nội dung từ kiến thức lý thuyết đến bài tập. Hi vọng đây là tài liệu hỗ trợ cho quá trình ôn luyện, học tập, làm toán dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Các thao tác cơ bản với file trong Pascal
  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về thủ tục trong Pascal và cách viết hàm trong Pascal. Để tìm hiểu các thao tác cơ bản với file trong Pascal, bạn đọc cùng tham khảo bài viết
 • Ưu và nhược điểm của Pascal so với ngôn ngữ lập trình khác
  Pascal là một ngôn ngữ lập trình dành cho các bạn theo học ngành lập trình, công nghệ thông tin. So với các ngôn ngữ khác, Pascal cho phép soạn thảo ở trên nhiều cửa sổ khác nhau cùng lúc và khả năng
 • Giải bài tập trang 98 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Những kiến thức lý thuyết cơ bản về bảng nhân 3 chúng ta đã được tìm hiểu ở bài học trước, trong bài giải bài tập trang 98 SGK toán 2 - Luyện tập này giúp cho các em có thể ôn luyện và củng cố lại cùng với đó tham khảo các cách giải toán lớp 2 về phép nhân 3 cụ thể và rõ ràng hơn. Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài học dưới đây nhé.
 • Giải bài tập trang 92 SGK Đại Số và Giải Tích 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Để biết được dãy số là gì và cách giải bài tập trang 92 SGK Đại Số và Giải Tích 11 được tiến hành như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây với hệ thống lý thuyết và hướng dẫn giải bài tập khá cụ thể và rõ ràng. Các bạn hãy cùng tham khảo nội dung hướng dẫn giải toán lớp 11 được chúng tôi cung cấp dưới đây và ứng dụng cho quá trình học toán, giải toán hợp lý nhất.
 • Giải bài tập trang 49, 51 SGK Toán 7 Tập 2
  Đến với tài liệu giải bài tập trang 49, 51 SGK Toán 7 Tập 2 hôm nay, các em sẽ được ôn tập lại toàn bộ các kiến thức lý thuyết của chương IV về biểu thức đại số với các nội dung như: Đơn thức, đa
 • Giải bài tập trang 165 SGK Toán 2
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  4 bài tập trong phần giải bài tập trang 165 SGK Toán 2, Luyện tập chung đều nhằm mục đích ôn luyện và tổng hợp cho các em học sinh những kiến thức lý thuyết chung đã học từ những bài học trước liên quan đến phép tính trong phạm vi 1000.
 • Giải bài tập trang 30 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài giải bài tập trang 30 SGK Giải Tích 12 bao gồm đầy đủ những nội dung hữu ích từ lý thuyết đến hướng đẫn giải bài tập liên quan đến đường tiệm cận. Các bạn học sinh hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho quá trình học toán giải toán lớp 12 dễ dàng và hiệu quả nhất nhé
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pascal Study được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pascal study là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm