download PayWindow Payroll System 2021 19.0.7

PayWindow Payroll System

 2021 19.0.7

Download PayWindow Payroll System - Quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2021

PayWindow Payroll System là phần mềm quản lý tài chính cho doanh nghiệp của bạn với các tính năng mạnh mẽ giúp theo dõi hoạt động chi tiêu chi tiết nhất, quản lý quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng, các khoản thanh toán của doanh nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau theo dõi các giao dịch được thực hiện, phần mềm giúp cho ban quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi chi tiết nhất về hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp mình chi tiết nhất.

Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho quỹ tiền mà bạn đang có, giảm thiểu tối đa tình trạng gian lận của nhân viên bởi người dùng sẽ nắm quyền quản lý và theo dõi chi tiết nhất hoạt động chi tiêu tài chính của doanh nghiệp mà không tốn nhiều thời gian, bằng các thống kê và báo cáo cụ thể về hoạt động chi tiêu, giao dịch bạn sẽ luôn nhận được những báo cáo tài chính cụ thể và chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

download paywindow payroll system

 

Nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý tài chính là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK giúp doanh nghiệp và các cơ quan thuế đơn giản hóa được các khâu trong quá trình đóng thuế. HTKK cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng cũng như tính bảo mật dữ liệu hiệu quả.

PayWindow Payroll System quản lý và đưa ra các giải pháp tính lương cho từng nhân viên cụ thể trong doanh nghiệp, với một cơ sở dữ liệu được tạo ra thuận lợi nhất cho việc quản lý tài chính, và các báo cáo tài chính cho từng nhân viên bên cạnh đó với giao diện người dùng sạch sẽ và thân thiện, từng lĩnh vực kinh doanh chuyên dụng được hiển thị trong cửa sổ chính của phần mềm, kèm theo hướng dẫn thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm.

Nếu bạn muốn tính toán chi phí cho các dự án và theo dõi tiến độ chi tiêu cho dự án, Phần mềm dự toán Escon có thể giúp ích được cho bạn. Phần mềm dự toán Escon hỗ trợ tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng.

PayWindow Payroll System cho phép lựa chọn sao lưu dữ liệu để đảm bảo an toàn cho cơ sở dữ liệu trên hệ thống, tránh được những rủi ro như máy tính bị nhiễm virus, hay bị ăn cắp tài liệu, các giao dịch được tích hợp kèm theo bộ engine giúp tìm kiếm thông minh và chính xác nhất, ngoài ra phần mềm còn được tích hợp với lịch ngày tháng trên hệ thống Windows giúp theo dõi thời hạn trả lương cũng như các hoạt động liên quan đến ngày tháng.

PayWindow Payroll System có khả năng bảo mật dữ liệu cao, tính năng mã hóa luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu phần mềm tạo ra các báo cáo về hoạt động kinh doanh, thu chi chính xác nhất, nhìn chung với khả năng quản lý của phần mềm lãnh đạo công ty luôn theo dõi được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình.

Phần mềm Money cũng có nhiều tính năng tương tự với khả năng quản lý tài chính trên hệ điều hành Mac. Money hỗ trợ cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

 

Những tính năng chính của PayWindow Payroll System:

 

- Theo dõi hoạt động chi tiêu trong doanh nghiệp

- Khả năng mã hóa, bảo mật cao

- Theo dõi tính lương cho nhân viên

- Tích hợp với lịch ngày tháng


Liên kết tải về - [34.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PayWindow Payroll System được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paywindow payroll system là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PayWindow Payroll System 2021 19.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AMIS 3/5 Quản lý doanh nghiệp tổng thể
  • FinFlow for Mac OS X 3/5 Hỗ trợ quản lý tài chính doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá