download Phần mềm Kế toán Công nợ 11.0

Phần mềm Kế toán Công nợ

 11.0

Download Phần mềm Kế toán Công nợ - Quản lý kế toán công nợ phải thu, công nợ phải trả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

Kế toán - Công nợ được thiết kế cho nhiều doanh nghiệp ở quy mô khác nhau với mục đích quản lý công nợ và tình hình thu chi trong những thời gian nhất định. Phần mềm kế toán tích hợp nhiều phân hệ về tiền, ngân hàng, thuế, vật tư hàng hóa, tài sản, hợp đồng, tình hình sản xuất... Kế toán - Công nợ là một trong những chức năng chính của Fast Accounting - phần mềm kế toán tổng hợp chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ

Quảng cáo

Phần mềm kế toán - Công nợ cho phép người dùng nhập danh sách nhân viên để quản lý công nợ, kế toán; danh sách nhà cấp hàng đầu vào, khách hàng đầu ra, công nợ khác khách hàng, các nghiệp vụ thu - chi trong ngày, tháng, quý và năm; nghiệp vụ về nhập xuất tồn trong kho, báo cáo tồn kho.

phan mem ke toan cong no

Phần mềm Kế toán Công nợ - Quản lý kế toán công nợ phải thu, công nợ phải trả

Phân hệ công nợ được tạo ra từ phân hệ mua và bán hàng, giúp các doanh nghiệp xem báo cáo công nợ thu và trả, các bảng kê hóa đơn đến kỳ hạn thanh toán, sổ theo dõi các chứng từ công nợ, thời gian, bảng cân đối. Đồng thời, phần mềm kế toán này cũng cho phép lập các biên bản để so danh công nợ với khác hàng và nhà cung cấp, kiểm soát công nợ ở nhiều tiêu chí.

Phần mềm kế toán - Công nợ là ứng dựng được viết trên nền Microsoft Access và là phiên bản hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ rất đắc lực cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

ke toan cong no phai thu

Công nợ phải thu theo hóa đơn


Các tính năng chính của Phần mềm kế toán - Công nợ:

- Theo dõi kế toàn công nợ theo nhiều tiêu chí.


Phần mềm kế toán - Công nợ là giải pháp quản lý công nợ toàn diện cho danh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh. Tiện ích này cho phép kế toán viên theo dõi công nợ theo nhiều tiêu chí như: Công nợ tổng hợp theo đối tượng hoặc chị tiết trên các chứng từ hóa đơn và hợp đồng; theo nhân viên bán hàng, theo đề án, công trình; theo định mức với từng khách hàng; tuổi nợ phải thu và trả, kỳ hạn thanh toán; đối chiếu công nợ phải thu trả chi tiết đến từng chứng từ hóa đơn. Đi kèm với theo dõi công nợ là các báo cáo

- Quản lý tình hình tiền mặt trong quỹ.

Với phần mềm này, nhân viên kế toán rất dễ dàng trong việc theo dõi quỹ tiền mặt, viết và in phiếu thu, chi tiền mặt, định khoản được nhiều bút toán với hóa đơn thuế kèm theo, khai báo nhiều hóa đơn trên một chứng từ, in bảng kê chứng từ tiền mặt theo thời gian.

- Quản lý tình hình tiền gửi của từng tài khoản ngân hàng.

Phần mềm kế toán - Công nợ giúp người dùng quản lý các chứng từ ngân hàng như Báo nợ, Báo trả , Báo vay VND hay NTE, kiểm soát tất cả các tài khoản ngân hàng và chi tiết từng tài khoản, In các sổ cái tài khoản tiền gửi Ngân hàng từ tổng hợp cho đến chi tiết.

- Các phân hệ quản lý khác.

Phần mềm kế toán - Công nợ còn cung cấp các phân hệ về kế toán thuế VAT, kế toán kho vật tư hàng hóa, tài sản cố định, dự án hợp đồng công trình vụ việc, tình hình sản xuất, báo cáo tài chính báo cáo quản trị....


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm Kế toán Công nợ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm kế toán công nợ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm Kế toán Công nợ 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá