download 3S Accounting 6.0.0.0

3S Accounting

 6.0.0.0

Download 3S Accounting - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2018

Phần mềm kế toán 3S Accounting được biết đến là công cụ với nhiều tính năng hữu hiệu trong việc quản trị và theo dõi các hoạt động thuộc lĩnh vực kế toán cho nhiều doanh nghiệp. Phần mềm này cho phép người dùng nhập dữ liệu vào các bảng biểu sẵn có để xuất các báo cáo cụ thể về tình hình tài chính, thu chi, sản xuất... của các đơn vị.


Phần mềm kế toán 3S Accounting là giải pháp quản lý kế toán doanh nghiệp trên tất cả các mặt như: Quản lý tài chính gồm kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, kế toán công nợ phải thu, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính; Lĩnh vực kế toán chi phí và tính giá thành gồm tập hợp và theo dõi chi phí sản xuất cho từng sản phẩm, công trình hoặc nhóm sản phẩm, nhóm công trình, … theo từng giai đoạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp quản lý mua bán bán hàng, hàng tồn kho, tài sản cố định...


3S Accounting
Download 3S Accounting - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán 3S Accounting còn hỗ trợ quản trị hệ thống thông qua việc khai báo và quản lý các tham số hệ thống, quản lý và bảo trì số liệu, khai báo và quản lý người sử dụng. Tính năng bảo mật cho phép khai báo và phân quyền truy xuất hoặc đăng nhập đến từng danh mục, chứng từ cho người sử dụng. Phần mềm kế toán 3S Accounting còn bổ sung tính năng bảo trì và kiểm tra số liệu tự động giúp đỡ người dùng khắc phục được những thiếu sót khi thao tác.

Nhắc tới phần mềm kế toán không thể không nhắc tới phần mềm MISA - một trong những phần mềm nổi bật và được nhiều công ty, doanh nghiếp sử dụng hiện nay. Phần mềm MISA được tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán dành cho người phụ trách công việc kế toán của công ty hay doanh nghiệp.

MISA cũng cho ra mắt phần mềm kế toán dành riêng cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp mang tên MISA Mimosa.NET với các  nghiệp vụ: Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Vật tư hàng hóa, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Mua hàng... bên cạnh đó MISA Mimosa.NET còn có ưu điểm là tính bảo mật cao, cập nhật các kịp thời các chính sách kế toán của nhà nước.

3S Accounting là phần mềm thương mại, muốn sử dụng được lâu dài, người dùng cần phải đăng ký và mua bản quyền phần mềm. Nếu không muốn bỏ tiền và sử dụng một phần mềm kế toán cũng hữu ích không kém, các bạn có thể sử dụng CNS Accounting Professional để trải nghiệm. CNS Accounting Professional là một trong những phần mềm kế toán miễn phí và tiện lợi với tất cả kế toán viên

1C Kế toán 8 cũng là sự lựa chọn tốt dành cho các kế toán viên. Không giống với 3S Accounting, 1C Kế toán 8 mang tới cho người dùng nhiều nghiệp vụ quan trọng những cung bao gồm nhiều tính năng khác nhằm đáp ứng đầy đủ nhất các nghiệp vụ cho người dùng.

Các tính năng chính của 3S Accounting:

- Phần mềm quản trị kế toán đa tính năng.

3S Accounting là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp trong việc thiếp lập và thống nhất tình hình thu chi, sản xuất, kinh doanh... hỗ trợ các kế toàn viên tập hợp các số liệu về ngân sách, công nợ, thuế, tài chính để xuất các báo cáo theo dõi. Đây cũng là tiện ích giúp cho các cá nhân và đơn vị giám sát công tác mua bán hàng, quản lý hàng trong kho bãi và phân bổ các tài sản, trang thiết bị của công ty. Ngoài ra, nó còn có khả năng tự động sao lưu dữ liệu theo lịch, kết xuất dữ liệu ra Excel, Word, file DBF...

- Tùy chỉnh linh hoạt.

3S Accounting được thiết kế với phương thức là hệ thống mở, rất mềm dẻo và linh hoạt, dễ dàng bổ sung và hiệu chỉnh các chức năng khi có các yêu cầu phát sinh trong tương lai cũng như thay đổi theo chính sách, chế độ kế toán của nhà nước. Đây là phần mềm quản trị theo nhiều chiều, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng Cơ sở dữ liệu SQL Server cho phép chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows.


Liên kết tải về - [30.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

3S Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3S Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3s accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3S Accounting 6.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Asia StandardPhần mềm kế toán đa năng
  • MISAPhần mềm kế toán cho nhiều mô hình doanh nghiệp
  • CADSPhần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • PUMAPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • Biframework AccountingPhần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ
  • F.AMSPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • PSA AccountingHỗ trợ kế toán doanh nghiệp
  • ERP ROSYPhần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm