download Phần mềm quản lý công việc Datasa Mới nhất

Phần mềm quản lý công việc Datasa

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý công việc Datasa - Quản lý, điều hành tiến độ công việc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/08/2018

Quản lý công việc hiệu quả sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng quá tải công việc, đồng thời, giúp công việc đạt được hiệu quả tốt hơn, trong đó, sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc Datasa sẽ cần thiết dành cho bạn. Với phần mềm quản lý công việc này, bạn sẽ tiến hành các công việc thuận lợi hơn, kết quả khả quan hơn.

Quảng cáo

Thông thường, trước khi giải quyết một công việc, các nhà quản lý sẽ ngồi lại phân tích và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để thực hiện và giải quyết công việc đó, giờ đây, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc Datasa, các bạn sẽ được cung cấp các báo cáo nhanh chóng, liên quan đến nội dung công việc đó để bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác và hợp lý hơn.

Phần mềm quản lý công việc Datasa sở hữu nhiều tính năng hiện đại, có thể đáp ứng được tối đa các nghiệp vụ quản lý công việc.

Phần mềm quản lý kho Datasa cũng đến từ nhà phát hành này với chức năng quản lý hàng hóa tồn kho lâu ngày, hàng xuất nhập kho, đề ra chiến lược bán hàng hiệu quả, phần mềm quản lý kho Datasa xử lý các đơn giá xuất kho tự động, theo dõi hàng tồn kho theo từng công đoạn sản xuất.

Cụ thể, phần mềm quản lý công việc Datasa sở hữu một số tính năng sau:

- Mô tả quá trình làm việc thông qua phần mềm, giúp người dùng có thể tổng quát được cách thức hoạt động, đưa ra những tổng quan về nguồn lực, vai trò của các cá nhân, phòng ban, kết quả dự kiến đạt được từ các bước trong quy trình.

- Phần mềm quản lý công việc Datasa giúp các nhà quản lý có thể phân quyền, cấp phép sử dụng cho nhân viên cấp dưới. Những người được phân quyền sẽ chỉ sử dụng các chức năng được phân quyền.

- Phần mềm quản lý công việc Datasa giúp thông báo khi nhận được email, tránh tình trạng bỏ qua những email khẩn cấp và quan trọng

- Phần mềm quản lý công việc Datasa có tính linh hoạt và tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng, có tích hợp các dịch vụ đám mây để người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động có kết nối Internet để quản lý mà không cần có mặt trực tiếp tại địa điểm kinh doanh.

Toàn bộ những tính năng của phần mềm quản lý công việc Datasa kể trên sẽ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ những nội dung liên quan đến công việc một cách hiệu quả, qua đó, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ phân công công việc được chính xác.

Faceworks cũng là giải pháp quản lý các dự án, công việc hiệu quả, hỗ trợ bạn trong việc phân bổ nhân sự, theo dõi tiến độ công việc, Faceworks còn cung cấp đa dạng các loại bảng biểu, biểu đồ, phân tích,…để quản lý các công việc chi tiết hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Datasa vào doanh nghiệp nhằm hỗ trợ công tác nhân sự được diễn ra toàn diện hơn, phần mềm quản lý nhân sự Datasa sẽ thực hiện việc theo dõi, chấm công, tính lương người lao động, đưa ra các báo cáo về tình hình nhân sự được chính xác hơn.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad
  Với mỗi người, để nâng cao đề kháng, sức khỏe thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là chăm chỉ luyện tập thể dục, đưa ra những chế độ ăn uống hợp lý. Vì thế, để hỗ chúng ta theo dõi sức khỏe của mình
 • Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Sau đây là top 5 phần mềm quản lý sản xuất giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình phần mềm phù hợp nhất, hỗ trợ công việc sản xuất hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm này nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý công việc Datasa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý công việc datasa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý công việc Datasa Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá