download Phần mềm quản lý dự án Vtranet Mới nhất

Phần mềm quản lý dự án Vtranet

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý dự án Vtranet - Quản lý dự án, theo dõi công việc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/12/2017

Đối với các doanh nghiệp hiện đại, việc quản lý các chiến lược kinh doanh, hợp đồng kinh doanh, quản lý người lao động, quản lý khách hàng là một việc vô cùng cần thiết, tác động trực tiếp đến sự thành công của chính doanh nghiệp đó, vì vậy, sử dụng Phần mềm quản lý dự án Vtranet sẽ là một giải pháp đem lại hiệu quả thiết thực trong việc quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp số hiện nay. Phần mềm quản lý dự án Vtranet là một phần mềm được xây dựng dựa trên những tình hình thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam, do đó, đây sẽ một trong những phần mềm có tính ứng dụng cao mà các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo và sử dụng.

Quảng cáo

Với những tính năng nổi trội hơn so với các phần mềm quản lý khác như khả năng quản lý nhiều dự án cùng một lúc, vừa túi tiền, có thể mở rộng hoặc thu hẹp quy mô phù hợp với doanh nghiệp,...Phần mềm quản lý dự án Vtranet chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp hữu ích và tác động tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm quản lý dự án Vtranet được đánh giá là một phần mềm đầy đủ khi nắm bắt và cập nhật mọi thông tin liên quan đến hoạt động chung của các doanh nghiệp, giúp người sử dụng có thể dễ dàng truy xuất những báo cáo cụ thể về tình hình làm việc để qua đó lên những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Sau những giờ làm việc hay học tập có phần mệt mỏi, bạn có thể chơi những tựa game giải trí nhẹ nhàng  Getting Over It sẽ là game khiến bạn phải mê mẩn, game kể về một anh chàng leo núi bằng búa, Getting Over It không chỉ có cốt truyện hấp dẫn mà còn có đồ họa khá đẹp dễ gây nghiện với người chơi.

phan mem quan ly du an vtranet

Download Phần mềm quản lý dự án Vtranet

Vì sao nên lựa chọn Phần mềm quản lý dự án Vtranet?

1. Chức năng của phần mềm

- Phần mềm quản lý dự án Vtranet có khả năng lên những thông tin về dự án bao gồm các hợp đồng, hồ sơ thầu của các nhà thầu, danh sách liên hệ những nhà thầu để tìm được những nhà thầu phù hợp.

- Người quản lý có thể sử dụng Phần mềm quản lý dự án Vtranet để lên kế hoạch công việc cụ thể phải thực hiện, đồng thời có thể trực tiếp phân công người phù hợp để thực hiện công việc đó.

- Phần mềm quản lý dự án Vtranet lên lịch cụ thể để thanh toán các dự án sau khi hoàn thành.

- Sử dụng Phần mềm quản lý dự án Vtranet để kiểm tra tiến độ thực hiện dự án ở thời điểm bất kỳ.

2. Ưu điểm của Phần mềm quản lý dự án Vtranet

- Phần mềm quản lý dự án Vtranet giúp kiểm soát được tiến độ công việc cụ thể, chi tiết, có khả năng quản lý nhiều công việc, nhiều dự án cùng một lúc, kiểm soát các khoản thu - chi và tự động có sự điều chỉnh cân đối, phù hợp.

- Lịch sử công việc thực hiện sẽ được lưu lại trên hệ thống Phần mềm quản lý dự án Vtranet để các nhà quản lý có thể tìm được bất cứ thông tin nào mình mong muốn, thống kê ngay tức thì số lượng các dự án đang hoàn thành, kết xuất dữ liệu và các dự án ra Excel để có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý.

- Phần mềm quản lý dự án Vtranet cho phép truy cập từ xa, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt được tất cả thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Là một nhà quản lý, để quản lý toàn bộ những hoạt động liên quan đến dự án bao gồm quản lý nhân viên, quản lý các thành phần tham gia dự án, tài liệu, tiến độ, tình trạng dự án,...không hề đơn giản, vì vậy, sử dụng Phần mềm quản lý dự án Vtranet sẽ là một giải pháp thông tin giúp bạn có thể nắm bắt được tất cả những thông tin liên quan đến dự án, thống kê, báo cáo tình hình thực hiện của dự án để qua đó lập những kế hoạch triển khai dự án cụ thể, phù hợp và đạt được những hiệu quả nhất định trong công việc.

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng thì Rules of Survival sẽ là lựa chọn số một, đây là game đấu súng sinh tồn với nhiều tình tiết hấp dẫn, bên cạnh đó Rules of Survival còn gây ấn tượng với đồ họa 3D cực nét.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý dự án Vtranet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý dự án vtranet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý dự án Vtranet Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Matrify 4/5 Quản lý dự án, tác vụ trên web
  • DeltaProd 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá