download Photo Pos Lite 1.90.5

Photo Pos Lite

 1.90.5

Download Photo Pos Lite - Biên tập và thiết kế hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/07/2015

Photo Pos Lite là phần mềm xử lý ảnh toàn diện trên các mặt như chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi định dạng và kích thước hình ảnh, in ấn hoặc chia sẻ ảnh dễ dàng. Đồng thời, ứng dụng này còn tích hợp nhiều chức năng cho phép người dùng thiết kế và sáng tạo nên những hình ảnh theo phong cách cá nhân.

Quảng cáo

Photo Pos Lite có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét...thực hiện các thao tác như di chuyển và sao chép ảnh, thay đổi kích cỡ ảnh, thêm văn bản, cắt xén hình và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh. Với tiện ích này, người dùng dễ dàng tìm thấy những chức năng chỉnh sửa chuẩn cho ảnh như độ sáng, độ tương phản, nhuộm, độ bão hòa, chỉnh gam màu và những hiệu ứng nghệ thuật.

Photo Pos Lite còn tích hợp các phương tiện và công cụ đồ họa cơ bản cho phép người dùng tạo những bản vẽ hoàn hảo ngay trên hệ điều hành. Đây cũng là hỗ trợ rất cần thiết cho các nhà thiết kế đồ họa, các kỹ thuật viên hình ảnh.. tạo nên những tác phẩm của riêng mình mà không cần đến nhiều hỗ trợ phức tạp.

Photo Pos Lite làm việc với nhiều tập tin hình ảnh, tương thích với hệ điều hành và tính năng bảo mật hình ảnh bằng mật khẩu cũng được hỗ trợ. Các bức ảnh, bản vẽ sau khi được chỉnh sửa có thể in trưc tiếp để xem trên bản cứng hoặc dễ dàng chia sẻ qua các phương tiện truyền thông, email, thiết bị lưu trữ...

Các tính năng chính của Photo Pos Lite:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh
- Cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc
- Chuyển đổi kích thước và định dạng ảnh
- Hỗ trợ các công cụ thiết kế đồ họa để tạo bản vẽ
- Quản lý và bảo vệ hình ảnh bằng mật khẩu
- In ấn trực tiếp
 Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Pos Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo pos lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Pos Lite 1.90.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá