download PixBuilder Studio 2.2

PixBuilder Studio

 2.2

Download PixBuilder Studio - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/11/2013

PixBuilder Studio là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện chỉnh sửa các file ảnh một cách chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều công sức.

Quảng cáo

PixBuilder Studio hỗ trợ người sử dụng các công cụ để quản lý màu sắc ảnh như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng màu sắc, thao tác với các kênh màu… Từ đó người dùng có thể nâng cao chất lượng màu của hình ảnh để được sắc nét và hấp dẫn người xem.

Với PixBuilder Studio bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh thêm sống động như: làm mờ, làm sắc nét, chạm nổi và nhiều hiệu ứng độc đáo khác. Các hiệu ứng này sẽ giúp bạn tạo nên các hình ảnh với độ phức tạp cao và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xoay hình hay thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với yêu cầu của công việc.

PixBuilder Studio có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: GIF, JPG, PNG, GIF, TIFF, PCX, TGA, PSD, ICO. Với tính năng hữu ích này bạn không cần lo lắng với định dạng ảnh mình đang sở hữu để sử dụng cho việc chỉnh sửa.

Những tính năng chính của PixBuilder Studio:


-Khả năng thay đổi màu sắc hình ảnh: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng màu sắc, thao tác với các kênh màu…
-Cho phép thêm các hiệu ứng như: làm mờ, làm sắc nét, chạm nổi và nhiều hiệu ứng độc đáo khác.
-Hỗ trợ các định dạng ảnh đầu vào: GIF, JPG, PNG, GIF, TIFF, PCX, TGA, PSD, ICO.
-Tính năng xoay và thay đổi kích thước hình ảnh.Liên kết tải về - [3.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PixBuilder Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixbuilder studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PixBuilder Studio 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá