download Altarsoft Photo Editor 1.51

Altarsoft Photo Editor

 1.51

Download Altarsoft Photo Editor - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/02/2014

Altarsoft Photo Editor là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chụp ảnh màn hình desktop và chỉnh sửa chúng một cách tiện lợi và đạt kêt quả cao.

Quảng cáo

Altarsoft Photo Editor  cho phép người sử dụng chụp hình ảnh của toàn bộ màn hình một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thực hiện chụp lại toàn bộ hoạt động trên màn hình để phục vụ cho việc hướng dẫn thao tác với các ứng dụng hay phần mềm trên máy tính.

Với Altarsoft Photo Editor  bạn còn được cung cấp các công cụ khác nhau để chỉnh sửa hình ảnh như: thay đổi độ sáng, độ bão hòa, điều chỉnh màu sắc, chèn thêm văn bản vào hình ảnh… Không những vậy bạn còn có thể xem trước các thay đổi trước khi hoàn thành để điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo việc chỉnh sửa đạt hiệu quả tối đa.

Ngoài ra, Altarsoft Photo Editor  cũng có khả năng lưu hình ảnh đầu ra dưới các định dạng khác nhau như: TIFF, JPEG, GIF, PDF. Bạn có thể tùy chọn bất kì định dạng nào trong các định dạng trên để thuận lợi cho việc lưu trữ cũng như chia sẻ với nhiều người trên các thiết bị hay ứng dụng phổ biến hiện nay.

Những tính năng chính của Altarsoft Photo Editor :


-Khả năng chụp lại hình ảnh của màn hình.
-Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hình ảnh: thay đổi độ sáng, độ bão hòa, điều chỉnh màu sắc, chèn thêm văn bản vào hình ảnh…
-Tính năng xem trước thay đổi để điều chỉnh kịp thời.
-Lưu ảnh dưới các định dạng: TIFF, JPEG, GIF, PDF.Liên kết tải về - [1.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Altarsoft Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altarsoft photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Altarsoft Photo Editor 1.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá