download Microsoft Visual Basic 6.0 sp5

Microsoft Visual Basic

 6.0 sp5

Download Microsoft Visual Basic - Ngôn ngữ lập trình cơ bản của Microsoft

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/08/2017

Microsoft Visual Basic là ngôn ngữ lập trình cơ bản do Microsoft phát triển đồng thời là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) sử dụng chuẩn COM. Visual Basic đặt nền móng phát triển của nhiều công nghệ và nền tảng khác của Microsoft, thích hợp với lập trình viên chưa có kinh nghiệm.

Quảng cáo

Về cơ bản, Microsoft Visual Basic là ngôn ngữ lập trình cũng như một môi trường phát triển tích hợp (viết tắt là IDE) sử dụng mô hình lập trình COM (Component Object Model), một chuẩn nhị phân của thành phần cấu tạo phần mềm.

Thêm vào đó, Microsoft Visual Basic là nền móng phát triển của nhiều công nghệ và nền tảng khác của Microsoft, chẳng hạn như ActiveX, Windows shell, DirectX, OLE, COM+, OLE Automation, DCOM hay Windows Runtime.

microsoft visual basic

Bản chất của mô hình lập trình COM là cách thức trung hoà ngôn ngữ để thực thi các đối tượng sử dụng trong các môi trường khác với môi trường tạo ra đối tượng đó.

Nếu bạn đang tìm hiểu về Visual Basic thì Giáo trình Visual Basic là sự lựa chọn không nên bỏ qua, cuốn giáo trình Visual Basic cung cấp cho người dùng những kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình Visual Basic kèm theo các bài học về hướng dẫn lập trình chi tiết.

Giống như ngôn ngữ lập trình cơ bản, Visual Basic được thiết kế dành cho lập trình viên chưa có kinh nghiệm. Lập trình viên không chỉ có khả năng tạo ra các ứng dụng với giao diện đồ hoạ (GUI) đơn giản mà còn phát triển cả những ứng dụng phức tạp. Lập trình bằng Visual Basic là cách sắp xếp các thành phần một cách trực quan, thiết kế các thuộc tính và hành động cho các thành phần đó, viết các dòng mã bổ sung cho các tính năng khác.

Để chạy các chương trình, ứng dụng tạo ra bởi Visual Basic,  công cụ Visual Basic 5.0 Runtime Module sẽ trợ giúp cho bạn với khả năng tạo ra các ứng dụng lập trình và khởi chạy nó bằng nhiều phương pháp khác nhau, Visual Basic 5.0 Runtime Module được xem là hỗ trợ đắc lực cho các lập trình viên mới tập sự.

Những tính năng chính của Microsoft Visual Basic:

- Là ngôn ngữ lập trình cũng như một môi trường phát triển tích hợp

- Sử dụng mô hình lập trình COM, một chuẩn nhị phân của thành phần cấu tạo phần mềm

- Nền móng phát triển của nhiều công nghệ và nền tảng khác của Microsoft

- Dành cho lập trình viên chưa có kinh nghiệm


Liên kết tải về - [1020 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visual Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visual basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Visual Basic 6.0 sp5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CNTService 3/5 Hỗ trợ lập trình C
  • EmEditor 3/5 Hỗ trợ lập trình, soạn thảo mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá