download PhraseExpress  15.0.95

PhraseExpress

  15.0.95

Download PhraseExpress - Phần mềm soạn thảo văn bản thông minh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/05/2022

Cùng với những công cụ soạn thảo quen thuộc như Word 2016 thì PhraseExpress cũng là một phần mềm văn bản thông minh với nhiều tính năng đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. PhraseExpress cho phép tạo các cụm từ viết tắt, giúp cho việc soạn thảo của bạn nhanh hơn nhiều, cùng với đó là công cụ kiểm tra chính tả tự động, theo dõi thông tin trên Clipboard gần đây của bạn, khởi động ứng dụng bằng phím tắt

Quảng cáo

Giới thiệu PhraseExpress

PhraseExpress là công cụ soạn thảo thông minh giúp người dùng loại bỏ các thao tác nhập lặp đi lặp lại bằng cách tự động điền các cụm từ cài sẵn trong tài liệu, cũng như sắp xếp chúng theo các danh mục khác nhau.  Bạn có thể thêm chữ viết tắt văn bản cho mỗi cụm từ và khi nó được kích hoạt, chương trình sẽ tự động thay thế nó bằng văn bản dài hơn, sắp xếp các cụm từ vào các thư mục và bạn có thể kéo và thả các cụm từ đó vào bất kỳ thư mục nào.

phraseexpress

 
Download PhraseExpress – Phần mềm soạn thảo văn bản thông minh
 
PhraseExpress đi kèm với các mục tự động sửa để chuyển các từ viết tắt do người dùng xác định thành phiên bản dài hơn của các cụm từ, cho phép người dùng tạo một danh sách với các trang web có thể được khởi chạy trực tiếp từ bảng điều khiển chính. Tùy chọn macro hỗ trợ tự động hóa các thao tác khác nhau, chẳng hạn như chèn dấu ngày và giờ, mở trang web và tạo email tự động.

Phần mềm liên quan

Word 2016 cũng là ứng dụng soạn thảo văn bản hỗ trợ các tính năng hiện đại như tương tác nhóm, chia sẻ trực tuyến, tra cứu văn bản thông minh....ngoài ra Word 2016 còn sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình của bạn, chèn mô hình 3D để xem tất cả các góc..


Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhraseExpress được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phraseexpress là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhraseExpress 15.0.95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá