download QuickEdit Cho Android

QuickEdit

 Cho Android

Download QuickEdit - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/07/2020

QuickEdit là ứng dụng soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng cho thiết bị di động Android. QuickEdit được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Quảng cáo

Giới thiệu QuickEdit:

Nhắc tới các trình soạn thảo hẳn nhiều người dùng sẽ liên tưởng tới Microsoft Word hay WPS Office, những ứng dụng rất quen thuộc trên các thiết bị di động Android. Tuy nhiên, các tiện ích này hầu hết đều không hỗ trợ xử lý văn bản lập trình, chẳng hạn như thêm, bớt hay chỉnh sửa đoạn mã (code). Nếu đang cần biên tập các tài liệu tương tự mà vẫn chưa tìm được một công cụ phù hợp thì QuickEdit sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

quickedit

Download QuickEdit - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho điện thoại Android

QuickEdit chứa code và cú pháp của hơn 40 ngôn ngữ C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP....). Hơn nữa người dùng còn có thể thêm đánh giá trong thời gian thực cho các tài liệu có kích thước lớn. Ứng dụng hỗ trợ tính năng Undo/Redo không giới hạn, hiển thị, tăng và giảm Line Indent, xem file HTML và Markdown đồng thời tìm kiếm và thay thế nhanh chóng. Đặc biệt QuickEdit còn hỗ trợ mở các file mới gần đây hoặc mở file mới dễ dàng, chỉnh sửa file hệ thống trên các thiết bị đã root.

Các tính năng chính của QuickEdit:

- Chỉnh sửa Code và cú pháp của hơn 40 ngôn ngữ

- Thêm đánh giá trong thời gian thực cho các tài liệu có kích thước lớn.

- Hiển thị / ẩn số dòng.

- Undo / Redo không giới hạn.

- Hiển thị, tăng và giảm Line Indent.

- Chọn và chỉnh sửa nhanh.

- Hỗ trợ bàn phím vật lý.

- Tính năng cuộn dọc, ngang mượt mà.

Ứng dụng liên quan:

Text Editor Plus cũng là ứng dụng soạn thảo văn bản được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, Text Editor Plus cũng được thiết kế để tối ưu hóa cho cả văn bản thông thường lẫn định dạng tài liệu lập trình.


Liên kết tải về - [6.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickEdit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quickedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuickEdit Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JotterPad 3/5 Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp cho di động
  • txtpad 3/5 Ứng dụng tạo file .txt cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá