download Plato DVD Ripper Professional 11.09.01

Plato DVD Ripper Professional

 11.09.01

Download Plato DVD Ripper Professional - Trích xuất nội dung đĩa DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/06/2014

Plato DVD Ripper Professional có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng, tương thích với hầu hết các thiết bị di động. Chương trình này có khả năng gỡ bỏ hầu hết các công nghệ bảo vệ đĩa, tương thích với CPU lõi kép và với rất nhiều profile đầu ra khác nhau giúp người dùng hoàn thành nhanh chóng các tác vụ.

Quảng cáo
Plato DVD Ripper Professional cho phép trích xuất dữ liệu từ DVD sang các định dạng Video AVI, DIVX, MPEG, MP4, FLV, WMV, 3GP sử dụng trên các thiết bị đi động phổ biến hiện nay như Apple iPod, iPhone, Apple TV, Sony PSP, PS3 Video, Microsoft Zune, Cellphone Video, BlackBerry Video, Realmedia... Nó cũng có thể trích nhạc từ DVD sang các định dạng MP3, AAC, M4A, WAV, WMA...

Những cập nhật mới nhất trong Plato DVD Ripper Professional 11.09.01:

- Cải thiện tốc độ trích xuất nội dung đĩa DVD

 

Plato DVD Ripper Professional có tốc độ xử lý nhanh, có khả năng  hỗ trợ tất cả các đĩa phim DVD với tất cả các loại bảo vệ khác nhau. Ứng dụng này còn tương thích với CPU lõi kép và với rất nhiều profile đầu ra khác nhau, phần mềm sẽ giúp bạn bắt đầu tác vụ dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, trong quá trình chuyển đổi, phần mềm này tự động chuyển nhanh chóng từ phần menu tới phần phim chính.
 
Plato DVD Ripper Professional hỗ trợ người dùng lựa chọn phụ đề DVD, âm thanh nền và các hiệu ứng bổ sung cho Video và âm thanh đầu ra. Chế độ tự động tắt máy cũng có thể được thiết lập sau khi hoàn thành chuyển đổi để đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu.
 
Các tính năng chính của Plato DVD Ripper Professional:
 
- Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio đầu ra
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Các tập tin đầu ra tương thích với các thiết bị đi động
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành nhiệm vụ
 


Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato DVD Ripper Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato dvd ripper professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato DVD Ripper Professional 11.09.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá