download Pokki 0.267.1.197

Pokki

 0.267.1.197

Download Pokki - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2015

Pokki là phần mềm cho phép bạn đặt các ứng dụng yêu thích lên cùng thanh tác vụ để tiện cho việc sử dụng liên tục. Ứng dụng được hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Pokki là phần mềm giúp bạn lưu trữ lại và đặt các ứng dụng yêu thích lên cùng thanh tác vụ dễ thấy để tiện trong việc thường xuyên sử dụng. Các ứng dụng thường xuyên sử dụng như Gmail, Facebook, Google search, Twitter,...

Phần mềm cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trực tuyến nhanh chóng thông qua các icon ứng dụng đã được cài đặt. Bạn sẽ thao tác nhanh hơn, đỡ tốn công tìm kiếm từng ứng dụng. Mặc dù các chức năng của nó không đầy đủ như thao tác trên website, nhưng các ứng dụng trên thanh công cụ cũng được hỗ trợ các chức năng cơ bản nhất.


Pokki
Download Pokki - Phần mềm Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính

Khi máy tính hoặc thiết bị di động của bạn được kết nối mạng, các thông báo của các ứng dụng được báo lại ngay cho bạn. Giao diện của phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp hầu hết đối tượng người dùng.

Một số tính năng của phần mềm Pokki:

- Tạo nhanh các icon ứng dụng hay sử dụng của bạn như Gmail, Facebook, Google search, Twitter,...
- Hiển thị trực tuyến các thông báo từ các ứng dụng.
- Dễ cài đặt, dễ sử dụng, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi dùng ứng dụng này.


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pokki - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pokki được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pokki là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá