download Portable PDF2QFX  4.0.135

Portable PDF2QFX

  4.0.135

Download Portable PDF2QFX - Chuyển đổi định dạng PDF sang file QFX

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/07/2020

Portable PDF2QFX là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file ở định dạng PDF sang file QFX để nhập các giao dịch vào phiên bản bất kỳ của phần mềm kế toán Quicken. Ứng dụng hiển thị thông tin chi tiết về giao dịch, bao gồm thời gian, người nhận, giá trị giao dịch, mô tả, tham chiếu, số dư...

Quảng cáo

Portable PDF2QFX là ứng dụng có khả năng chuyển đổi các giấy tờ giao dịch ở định dạng PDF và kết xuất giao sang file QFX. Công cụ Portable PDF2QFX rất hữu ích khi bạn sử dụng những phần mềm kế toán không hỗ trợ định dạng PDF như Quicken, hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề trong các dự án hiện tại.

Để có nhiều chức năng hơn trong việc chuyển đổi tài liệu PDF, bạn có thể sử dụng phần mềm All PDF Converter cho phép chuyển định dạng PDF sang Word, Excel, HTML, EPUB, Image, XML, Txt... ưu điểm của All PDF Converter chuyển đổi nhanh, giữ nguyên cấu trúc và nội dung tập tin.


Portable PDF2QFX
Download Portable PDF2QFX - Chuyển đổi định dạng PDF sang file QFX

Portable PDF2QFX cho phép bạn truy cập vào nhiều thông tin giao dịch như ngày tháng, giá trị giao dịch, người nhận, mô tả, tham chiếu, số dư... hay thay đổi định dạng ngày tháng.

Về phần cài đặt đầu ra, ứng dụng Portable PDF2QFX hỗ trợ tùy chỉnh mọi phương diện, từ đó người dùng nhập vào ID ngân hàng và số chi nhánh, cũng như lựa chọn phương thức mã hóa phù hợp nhất với nhu cầu.

Ngoài ra, Solid Converter PDF cũng là lựa chọn lý tưởng trong việc chuyển đổi định dạng PDF sang word, wordpad với khả năng chuyển đổi nhanh, có thể chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian, ngoài ra Solid Converter PDF còn bảo toàn định dạng chữ, hạn chế tối đa được các lỗi về font chữ.

Những tính năng chính của ứng dụng Portable PDF2QFX:

- Chương trình di động

- Chuyển đổi giấy tờ giao dịch ở định dạng PDF sang file QFX

- Hỗ trợ truy cập vào nhiều thông tin giao dịch

- Tùy chỉnh cài đặt đầu ra và mở file QFXLiên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable PDF2QFX - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable PDF2QFX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable pdf2qfx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable PDF2QFX 4.0.135


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá