download Xilisoft iPod Video Converter 7.7.1

Xilisoft iPod Video Converter

 7.7.1

Download Xilisoft iPod Video Converter - Chuyển đổi video sang ipod

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/10/2013

Xilisoft iPod Video Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi các video, audio của mình sang định dạng tương thích với iPod với số lượng lớn tệp tin cùng lúc.

Quảng cáo

Xilisoft iPod Video Converter hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video đầu vào khác nhau cho quá trình chuyển đổi sang MP4 như: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DIVX, ASF, VOB, 3GP, WAV, WMV, APE. Từ đó, bạn có thể chuyển đổi phim hay video mang bất kì định dạng nào sang MP4 để chơi thuận tiện trên iPod.

Với Xilisoft iPod Video Converter người sử dụng cũng được phép chuyển đổi định dạng cho các file âm thanh khác nhau như: WAV, WMA, MP2, AC3, RA, OGG, CDA sang Mp3, M4A, AAc để chơi trên iPod. Có thể thấy được sự mạnh mẽ của chương trình này khi chuyển đổi được hầu hết các định dạng âm thanh và video.

Ưu điểm cần nhắc tới của Xilisoft iPod Video Converter đó là khả năng chuyển đổi video và audio với số lượng lớn sang định dạng được lựa chọn mà không xảy ra sự cố nào. Không những vậy, ban cũng có thể chuyển đổi nhiều đoạn của video và audio cùng lúc để tiết kiệm thời gian của mình. Tất cả những tính năng trên đều rất hữu ích với người sử dụng để có thể đạt hiệu quả tối đa cho việc chuyển đổi định dạng.

Những tính năng chính của Xilisoft iPod Video Converter:


-Khả năng chuyển đổi nhiều định dạng video đầu vào snag MP4: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DIVX, ASF, VOB, 3GP, WAV, WMV, APE.
-Hỗ trợ chuyển đổi file âm thanh sang định dạng tương thích iPod: WAV, WMA, MP2, AC3, RA, OGG, CDA.
-Cho phép chuyển đổi toàn bộ hoặc đoạn video và audio với số lượng lớn.
-Tính năng tùy chỉnh các thông số của video.Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft iPod Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft ipod video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft iPod Video Converter 7.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá