download Power CD DVD Recovery 2.1.1

Power CD DVD Recovery

 2.1.1

Download Power CD DVD Recovery - Khôi phục dữ liệu CD, DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/10/2014

Power CD DVD Recovery là ứng dụng giúp bạn phục hồi các file Media bị mất hoặc bị hư hại trong do các loại đĩa CD/DVD bị lỗi hoặc trầy xước.

Quảng cáo

Power CD DVD Recovery giúp bạn tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu (các file âm thanh, hình ảnh, video) bị mất hoặc bị xóa trên các loại đĩa CD/DVD vì nhiều nguyên nhân khác nhau như virus/ các phần mềm độc hại tấn công, lỗi thao tác người dùng… Chương trình có khả năng làm việc trên hầu hết các loại đĩa CD/DVD bao gồm CD-ROM, CD-RW, CD-R, DVD-RW, DVD-R, DVD-ROM, RW…

Cải tiến mới trong phiên bản 2.1.1 của Power CD DVD Recovery:

- Cải thiện tốc độ khôi phục dữ liệu CD, DVD

- Nâng coa tốc độ tìm kiếm dữ liệu bị xóa, bị mấtPower CD DVD Recovery là công cụ hữu hiệu giúp phục hồi các dữ liệu bên trong các đĩa CD/DVD bị lỗi hoặc trầy xước, không thể mở được theo cách thông thường. Trong giao diện chính, chương trình sẽ hiển thị chi tiết các thông tin của các tập tin bị mất hoặc bị xóa được tìm thấy bao gồm tên file, kích thước, định dạng, ngày xóa, bạn có thể khôi phục toàn bộ các tập tin này hoặc lựa chọn những dữ liệu quan trọng nhất để phục hồi.

Ngoài ra, Power CD DVD Recovery còn cung cấp một màn hình xem trước, bạn chỉ việc nhấp chuột vào từng file bất kì, hình ảnh của file đó sẽ hiển thị ngay lập tức. Nhờ thông tin này giúp bạn nhanh chóng xác định file nào mới cần thiết để khôi phục.

Power CD DVD Recovery có tốc độ tìm kiếm và khôi phục nhanh chóng, phục thuộc vào dung lượng đĩa cũng như số lượng tập tin bên trong đĩa. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, đây là ứng dụng cần thiết giúp bạn tìm lại và phục hồi toàn bộ dữ liệu quan trọng trong đĩa CD/DVD của mình.

Tính năng chính của Power CD DVD Recovery:

- Làm việc trên hầu hết các loại đĩa CD/DVD: CD-ROM, DVD-ROM…
- Làm việc trên các loại đĩa có định dạng IOS9600, Joliet, UDP, FAT32.
- Tìm kiếm, phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.
- Phục hồi các dữ liệu bên trong các loại đĩa bị hỏng, trầy xước, virus tấn công…
- Hiển thị các dữ liệu bị mất được tìm thấy.
- Hỗ trợ màn hình xem trước.
- Tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng.
 

 Liên kết tải về - [1.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power CD DVD Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power cd dvd recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power CD DVD Recovery 2.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá