download DataRecovery 2.4.7

DataRecovery

 2.4.7

Download DataRecovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa trong ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/04/2017

DataRecovery là công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả giúp bạn lấy lại những dữ liệu bị mất trên hệ thống, dù đó là những tài liệu đã bị mất lâu ngày. Phần mềm còn giúp bạn lấy lại được các file nén hay các file được mã hóa, khôi phục cùng lúc nhiều dữ liệu với xác suất thành công cao.


DataRecovery là công cụ được thiết kế giúp khôi phục lại các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trong ổ cứng máy tính, trên các thiết bị được hỗ trợ bởi giao thức NTFS như thẻ nhớ, USB, ổ cứng di động…

DataRecovery giúp bạn phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do lỗi thao tác. Chương trình có khả năng làm việc trên các thiết bị như ổ cứng máy tính, thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ camera, USB, ổ cứng di động và các thiết bị sử dụng giao thức NTFS. Bạn xem cụ thể cách khôi phục dữ liệu với DataRecovery để tiến hành với các tập tin của mình.

download datarecovery

DataRecovery có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn một thư mục hoặc toàn bộ ổ cứng, chương trình sẽ ngay lập tức quét, trả về kết quả là những file đã bị mất hoặc bị xóa. Các thông số chi tiết của những dữ liệu này sẽ được hiển thị chi tiết trong hàng đợi của chương trình (tên file, tên thư mục, định dạng, kích thước) giúp bạn lựa chọn các file thích hợp để khôi phục lại.

Chức năng tìm kiếm của DataRecovery cho phép tìm kiếm theo tên đầu vào hoặc một phần của tên dữ liệu, bạn có thể đổi tên file, xóa vĩnh viễn các file không thể phục hồi. Đây là một trong số những tính năng mà Recuva - Phần mềm cũng có nhiệm vụ chính là khôi phục dữ liệu không có. Tuy nhiên, thay vì đó, Recuva lại có tốc độ cùng khả năng khôi phục lại rất nhiều định dạng dữ liệu quan trọng bên trong ổ cứng máy tính của bạn.

Hiện File ISO của Windows 10 Creators Update đã có với nhiều tính năng hấp dẫn, các bạn hãy tải về và trải nghiệm Windows 10 Creators Update để khám phá xem có điều gì mới mẻ nhé.

Tính năng chính của DataRecovery:

- Phục hồi các dữ liệu bị xóa trong ổ cứng, các thiết bị lưu trữ khác.

- Phục hồi các file nén được hỗ trợ bởi giao thức NTFS và các file mã hóa theo chuẩn EFS.

- Xóa vĩnh viễn các file không thể phục hồi.

- Khôi phục toàn bộ dữ liệu có trong thư mục.

- Khôi phục cùng một lúc nhiều dữ liệu.
 


Liên kết tải về - [412 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataRecovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datarecovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataRecovery 2.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFileRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ cứng
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm