download CDRoller  11.82.50.0

CDRoller

  11.82.50.0

Download CDRoller - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD,DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/01/2022

CDRoller là phần mềm có khả năng phục hồi và truy xuất dữ liệu trên đĩa CD/DVD bị hỏng mà không thể đọc được bởi Windows. Phần mềm hỗ trợ những công nghệ chuẩn tiên tiến giúp tăng tối đa khả năng khôi phục các thông tin trên đĩa CD/DVD.

Quảng cáo

CDRoller có khả năng tìm kiếm, truy xuất và sao chép các dữ liệu bị mất từ ​​đĩa CD/DVD hoặc đĩa Blu-Ray bị trầy xước một cách nhanh chóng. Nó có khả năng lấy dữ liệu được lưu trên đĩa CD/DVD, hoặc các tập tin ghi trên đĩa Blu-Ray, một video hoặc hình ảnh được tạo ra bởi máy ảnh kỹ thuật số Sony, máy quay DVD cá nhân sau đó sao chép ra máy tính.

download cdroller

Download CDRoller - Phần mềm Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD,DVD

CDRoller được trang bị công cụ đọc đĩa UDF hữu dụng nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình gì, nó có tác dụng tìm và khôi phục các tập tin đã mất trên đĩa UDF gồm các tập tin bị xóa hoặc hư hỏng.

Ngoài ra CDRoller còn cho phép bạn trích xuất các tập tin âm nhạc kĩ thuật số mà không làm giảm chất lượng ban đầu, trích xuất các tập tin trong file ảnh ISO mà vẫn đảm bảo được đầy đủ nội dung các file trong đó để sử dụng bình thường vì các file ảnh ISO thường chứa rất nhiều dữ liệu. Bên cạnh đó bạn còn có thể lập một danh mục các tập tin và thư mục đã được sao lưu để dễ dàng quản lý.

Những tính năng chính của CDRoller:

- Sao chép dữ liệu từ các đĩa CD/DVD thông qua thao tác kéo thả.
- Khôi phục dữ liệu trên các đĩa CD/DVD, Blu-Ray bị trầy xước hoặc hư hỏng.
- Tích hợp trình đọc đĩa UDF để tìm và khôi phục nội dung trên đó.
- Trích xuất tập tin âm thanh, hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.
- Cung cấp khả năng truy xuất trực tiếp đến phần cứng.
- Kiểm tra khả năng sử dụng của đĩa CD.
- Hỗ trợ giải nén trực tiếp các tập tin.

 


Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDRoller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdroller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CDRoller 11.82.50.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá