download DVD Data Rescue 6.1

DVD Data Rescue

 6.1

Download DVD Data Rescue - Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2016

DVD Data Rescue là công cụ chuyên dụng để khôi phục các file mà Windows không thể đọc hay xử lý. Thậm chí phần mềm còn có khả năng phục hồi các file đã bị xóa khỏi đĩa. Đây là tiện ích cần thiết dành cho những ai hay làm việc với DVD.

Quảng cáo

DVD Data Rescue  hỗ trợ cứu dữ liệu từ các tập tin bị lỗi hoặc đã xóa từ đĩa CD và DVD. Các đĩa này có thể được ghi bằng định dạng ISO và UDF thông qua các phần mềm Roxio Easy CD / DVD Creator, Nero, DirectCD (bao gồm cả các phiên bản cũ và đĩa nén) InCD, packetCD. Thông tin trên đĩa được chương trình quét và xử lý nhanh chóng.

DVD Data Rescue hỗ trợ các loại đĩa đa dạng và phổ biến như CD, DVD, HD-DVD, hoặc BlueRay. Cụ thể bao gồm CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW và DVD-RAM. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại đĩa này mà không phải lo lắng nhiều về việc đĩa bị trầy xước hay hỏng hóc làm mất dữ liệu. Chương trình sẽ đảm bảo khôi phục dữ liệu cho đĩa của bạn một cách tối đa.

Đặc biệt, các đĩa được ghi lại trên máy ảnh kỹ thuật số của Sony cũng có thể làm việc cùng với chương trình. Chương trình hỗ trợ thêm đĩa Mount Rainier / EasyWrite MRW và khả năng cứu dữ liệu đã bị format trên đĩa RW. Công nghệ AccuRescue tiên tiến được tích hợp trong chương trình khiến nó trở nên thông minh hơn. Đây là các tiện ích nâng cao cần có cho những người dùng chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của DVD Data Rescue :


- Hỗ trợ khôi phục dữ liệu CD và DVD.
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa phổ biến.
- Mạnh mẽ, ổn định, tốc độ xử lý cao.
- Thích hợp nhiều đối tượng người dùng.

 Liên kết tải về - [6.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Data Rescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd data rescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Data Rescue 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá