download FileSalvage 7.5

FileSalvage

 7.5

Download FileSalvage - Khôi phục dữ liệu từ thiết bị lưu trữ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/07/2014

FileSalvage là phần mềm khôi phục dữ liệu có thể truy hồi các file đã bị xóa, khôi phục dữ liệu từ thiết bị lưu trữ bị hỏng và khôi phục file bị mất từ thiết bị lưu trữ. Chương trình cung cấp 3 chế độ phục hồi trong ứng dụng: Recover Deleted Files, Salvage All Files và Explore A Drive.


FileSalvage cho phép bạn thực hiện quét toàn diện để định vị phân vùng bị mất cùng các file trong đó. Nếu phần mềm tìm thấy bất kì phân vùng hay file nào, bạn sẽ thấy ngay với một hiển thị các file để bạn có thể copy file đã mất sang nơi lưu trữ mới. Ngoài ra FileSalvage còn cung cấp tính năng xem trước các file phục hồi như ảnh, audio và video trước khi tiến hành quá trình khôi phục thực sự. Khả năng xem trước các file MPG và WMV được hiển thị trong panel ở giữa, trong khi các file 3GP có thể được nhìn thấy trong định dạng thập lục phân.

FileSalvage có giao diện rất trực quan làm cho phần mềm dễ sử dụng mà không có bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn là người mới dùng, bạn có thể sử dụng nó một cách tự do. Chương trình có khả năng tương thích với các thiết bị lưu trữ khác nhau hỗ trợ bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa bút, ổ đĩa mềm, ổ đĩa USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số…

Những tính năng nổi bật của FileSalvage:


-    Đơn giản và dễ sử dụng.
-    Phục hồi ổ cứng.
-    Khôi phục dữ liệu từ bất cứ thiết bị lưu trữ nào.
-    Khôi phục lại mọi thứ.
-    Cho phép xem tập tin trước khi phục hồi.



Liên kết tải về - [27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileSalvage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filesalvage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • DataRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trong ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm