download UndeleteMyFiles 3.1.0

UndeleteMyFiles

 3.1.0

Download UndeleteMyFiles - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

UndeleteMyFiles là ứng dụng phục hồi tập tin bị mất hoặc bị xóa trong ổ cứng của máy tính. Ngoài ra, chương trình còn có khả năng làm việc trên các ổ đĩa rời, thiết bị USB, thẻ nhớ Flash, ổ cứng di động…


UndeleteMyFiles giúp bạn phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa bỏ vì nhiều lý do (ổ đĩa bị virus/ các phần mềm gián điệp tấn công, lỗi thao tác người dùng, các dữ liệu bị hư hỏng…). Không những vậy, chương trình còn rất hữu ích dùng để “giải cứu” những dữ liệu trên các ổ đĩa rời, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ Flash…

Tính năng mới của UndeleteMyFiles phiên bản 3.1.0:

- Cải thiện tốc độ khôi phục dữ liệu bị xóa

- Miễn phí phiên bản Pro

 UndeleteMyFiles sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến các dữ liệu bị xóa được tìm thấy trong quá trình quét ổ cứng. Bạn có thể xem các dữ liệu theo tên, kích thước, ngày xóa, định dạng, thư mục cũng như tên ổ đĩa, lựa chọn để phục hồi những dữ liệu quan trọng hoặc toàn bộ dữ liệu bị xóa.

Giờ đây, nhờ có UndeleteMyFiles, bạn sẽ không phải đau đầu vì những dữ liệu quan trong bị mất hoặc nằm trong các ổ cứng bị lỗi không thể truy cập theo cách thông thường. Chương trình giúp bạn phục hồi các dữ liệu và lưu lại ngay trên thư mục đầu ra mặc định được cung cấp hoặc lưu sang thư mục mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, UndeleteMyFiles còn giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn những dữ liệu không cần thiết hoặc những dữ liệu không có khả năng phục hồi; phục hồi những Email quan trọng bị virus tấn công hoặc bị xóa trong các ứng dụng lưu trữ Email khác nhau.

Tính năng chính của UndeleteMyFiles:

- Phục hồi những tập tin bị xóa, bị mất hiệu quả.
- Hoạt động trên ổ cứng máy tính hoặc ổ đĩa rời, USB, thẻ nhớ Flash.
- Xem trước các thông tin liên quan đến các dữ liệu bị mất.
- Phục hồi toàn bộ hoặc một vài dữ liệu quan trọng.
- Tùy chỉnh thư mục chứa các dữ liệu khôi phục.
- Xóa bỏ vĩnh viễn những dữ liệu không thể phục hồi.
- Phục hồi Email.
 

 Liên kết tải về - [1.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UndeleteMyFiles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undeletemyfiles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UndeleteMyFiles 3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm