download Phantom Burner 2.0.0.0

Phantom Burner

 2.0.0.0

Download Phantom Burner - Tạo ảnh đĩa hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2017

Phantom Burner cho phép người dùng tạo các ảnh đĩa ảo và truy cập các dữ liệu dễ dàng như trên đĩa gốc. Chương trình này hỗ trợ nhiều loại đĩa cũng như hầu hết các phần mềm ghi đĩa. Việc lưu trữ và sử dụng các dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc đồng thời tiết kiệm năng lượng cho máy tính.

Quảng cáo

Phantom Burner là ứng dụng tạo ảnh đĩa chuyên nghiệp, hỗ trợ Blu-ray BD-RE, DVD + RW, DVD-RAM, CD-R, BD-ROM, DVD-ROM, CD-ROM. Chương trình này có giao diện đơn giản, giống như một ổ cứng trên máy tính và người dùng tạo hình ảnh đĩa từ bất kỳ phần mềm ghi đĩa nào với hỗ trợ nhiều dữ liệu. Với các ảnh đĩa được tạo ra, bạn hoàn toàn có thể chạy giống như đĩa gốc, thậm chí là với tốc độ nhanh hơn và an toàn hơn.

Phantom Burner hỗ trợ các lệnh SCSI tiêu chuẩn, tương thích với hầy hết các phần mềm như Roxio, Yahoo Music, Rhapsody, Windows Media Player, iTunes, myDVD. Ứng dụng này có khả năng tạo cùng lúc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và thực hiện nhiều công việc khác nhau. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy dễ dàng trên giao diện chương trình.

Phantom Burner đặc biệt hữu dụng đối với một số thiết bị như laptop, máy tính bảng không có đĩa CD/DVD. Tính năng tạo ổ ảo cũng giúp người dùng tạo một bản sao lưu an toàn cho các dữ liệu, cần thiết trong trường hợp ổ cứng của bạn xảy ra hỏng hóc hoặc lỗi không thể truy cập các tập tin.

Các tính năng chính của Phantom Burner:

- Tạo ổ ảo từ nhiều định dạng đĩa
- Truy cập dữ liệu trên ổ ảo giống như trên đĩa gốc
- Tương thích với nhiều phần mềm ghi đĩa
- Sắp xếp và quản lý dữ liệu dễ dàng
- Tạo bản sao lưu dự phòng cho dữ liệu
 Liên kết tải về - [7.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phantom Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phantom burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phantom Burner 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá