download Leawo PowerPoint to DVD Pro 4.7.0.0

Leawo PowerPoint to DVD Pro

 4.7.0.0

Download Leawo PowerPoint to DVD Pro - Chuyển đổi PowerPoint sang DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2020

Leawo PowerPoint to DVD Pro hỗ trợ người dùng ghi các file trình chiếu Powerpoint sang phim Bluray/DVD và nhiều định dạng Video thông dụng để xem chúng trên các thiết bị khác nhau hoặc để tải lên các trang Web. Phần mềm có tôc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên các đặc điểm của tập tin gốc.

Quảng cáo

Leawo PowerPoint to DVD Pro

Leawo PowerPoint to DVD Pro là một hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng thường xuyên làm việc với các trình chiếu PowerPoint với khả năng chuyển đổi linh hoạt mà nó mang lại. Ứng dụng này có thể tạo  các đĩa DVD hoặc Bluray từ file trình chiếu Powerpoint hoặc chuyển đổi trình chiếu PowerPoint sang định dạng video ASF, AVI, WMV, MPEG, FLV, MP4, VOB, 3GP, 3G2, MOV, TS, DV, DAT, RM, RA, MKV, MKA, Wii AVI, Wii MOV, NDS DPG, NDS DPG2/DPG3/DPG4.

Leawo PowerPoint to DVD Pro cung cấp các menu cho DVD / Blu-ray để trình diễn các File thuyết trình từ xa với nhiều chủ đề, thêm Logo cho bài thuyết trình PowerPoint nhằm bảo vệ bản quyền cho sản phẩm của bạn, thêm nhạc nền hoặc giọng tường thuật để làm sinh động cho File, chuyển đổi linh hoạt các chế độ thuyết trình.

Một ưu điểm của của tiện ích này là vẫn giữ nguyên các hiệu ứng PowerPoint gốc khi chuyển đổi. Leawo PowerPoint to DVD Pro hỗ trợ chuyển đổi với chế độ hàng loạt, tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải làm việc với nhiều dữ liệu. Các tập tin được chuyển đổi có thể sử dụng trên các đầu đọc đĩa, tải lên Youtube hoặc tích hợp với các thiết bị xách tay như iPod, iPhone và iPad.

Các tính năng chính của Leawo PowerPoint to DVD Pro:

- Tạo đĩa DVD hoặc Bluray từ các file trình chiếu Powerpoint
- Chuyển trình chiếu sang các định dạng Video thông dụng
- Thêm logo, nhạc nền hoặc tích hợp giọng nói và File thuyết trình
- Giữ nguyên đặc điểm File gốc
- Chuyển đổi hàng loạt, tốc độ nhanh và chất lượng tốt
 


Liên kết tải về - [27.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo PowerPoint to DVD Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo powerpoint to dvd pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo PowerPoint to DVD Pro 4.7.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá