download PPLive 2.4.2

PPLive

 2.4.2

Download PPLive - Xem Tivi trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/02/2023

PPLive là ứng dụng giúp bạn xem được hầu hết các kênh truyền hình trên thế giới, bao gồm các kênh thể thao, tin tức, phim ảnh, ca nhạc… Chương trình hoạt động theo giao thức P2P.


PPLive cho phép bạn xem được hầu như toàn bộ các kênh truyền hình của các quốc gia trên khắp thế giới. Bạn có thể theo dõi những tập phim bom tấn mới nhất của Hollyword, những bộ phim hài, phim khoa học, phim thiếu nhi, các trận cầu đỉnh cao trong bóng đá, cuộc đấu đầu nảy lửa của môn boxing, bóng chuyền và nhiều kênh truyền hình khác nữa.

Còn VieON là ứng dụng xem tivi trên nền tảng di động, với nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước, đa dạng về chủ đề và nội dung để lựa chọn, tải VieON để thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn hay những bộ phim truyền hình dài tập đặc sắc.


Theo dõi các kênh truyền hình được PPLive cung cấp trên máy tính hoặc sử dụng đường truyền cáp kết nối để xem trên TV. Phần mềm này có tốc độ độ truyền tải khá nhanh nhờ việc tích hợp công nghệ P2P, chức năng tìm kiềm giúp bạn tìm kiếm các kênh theo tên, theo khu vực hoặc theo từng thể loại.

Hiện có khá nhiều ứng dụng xem tivi trên di động và VTC Now là một trong số đó, được người dùng đánh giá cao về chất lượng xem, sự ổn định của đường truyền, VTC Now tích hợp các nội dung giải trí đa dạng bao gồm video phim, kho nhạc, kho sách nói, đài radio đồng thời cho phép người xem tương tác trực tiếp với các chương trình.

PPLive có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nhưng bạn cũng dễ dàng chuyển đổi sang giao diện Tiếng Anh để dễ dàng thao tác hơn. Chương trình có khả năng mở trong các ứng dụng xem video được Windows cung cấp như Windows Media Player, Real Player.

PPLive cung cấp danh sách để chứa những kênh truyền hình mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn lọc ra nhiều kênh trong vô số các kênh mà chương trình cung cấp, lưu giữ chúng để xem lại ngay khi có thể.

Tính năng chính của PPLive:

-Cung cấp nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.
- Gồm nhiều thể loại đa dạng như phim ảnh, ca nhạc, thời sự, thể thao, thiếu nhi, khoa học, giáo dục, sức khỏe…
- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm.
- Tốc độ truyền tải nhanh chóng.
- Mở trong các ứng dụng Windows Media Player và Real Player.
- Tạo danh sách các kênh truyền hình yêu thích.
- Hỗ trợ giao diện Tiếng Anh.
 Liên kết tải về - [11.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPLive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pplive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MITV 3/5 Ứng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • TeleViewer 2/5 Xem tivi trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm