download TVAnts 1.0.0.59.0836

TVAnts

 1.0.0.59.0836

Download TVAnts - Xem truyền hình trên công nghệ P2P

Thu Hà  cập nhật: 19/11/2016

TVAnts sử dụng công nghệ P2P để phát sóng các kênh truyền hình trên thế giới, do đó nâng cao cả về tốc độ và chất lượng để người dùng được thưởng thức những chương trình truyền hình ấn tượng. Phần mềm này mang đến số lượng kênh phong phú, hỗ trợ tìm kiếm kênh nhanh chóng.

Quảng cáo

TVAnts là một sản phẩm của đại học Chiết Giang - Trung Quốc, mang đến cho người dùng, chủ yếu là các đối tượng người xem thuộc châu Á các chương trình truyền hình đặc sắc nhất. Mặc dù phần mềm này hỗ trợ tiếng Anh khá ít nhưng bù lại số lượng kênh lại cực kỳ phong phú. So với Sopcast thì nhiều chức năng của ứng dụng này còn kém xa. Phần mềm Sopcast được phục vụ cho tất cả các đối tượng người dùng trên toàn thế giới.

TVAnts sử dụng công nghệ P2P để phát sóng các kênh truyền hình nên tốc độ phát kênh là miễn chê. Đặc biệt, có rất nhiều kênh thể thao dành cho những người hâm mộ thể thao. Bạn có thể tìm kiếm các kênh thông qua các từ khóa. TVUPlayer cũng là phần mềm xem tivi được nhiều người yêu thích. Ứng dụng TVUPlayer cũng có nhiều kênh với nội dung phong phú để lựa chọn.

TVAnts cho phép bạn xem các chương trình ở một màn hình riêng biệt được điều khiển tăng giảm âm lượng khá tiện lợi. Ngoài ra, trên máy tính còn rất nhiều công cụ xem tivi mà bạn có thể tham khảo, chẳng hạn Free Internet TV đang được nhiều người cài đặt. Phần mềm Free Internet TV có tốc độ đường truyền ổn định, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét.

Các tính năng chính của TVAnts:

- Xem tivi với các kênh truyền hình phong phú
- Phát sóng dựa trên công nghệ p2p
- Tìm kiếm các kênh nhanh chóng
- Nhiều kênh thể thao với chất lượng tốtLiên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVAnts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvants là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TVAnts 1.0.0.59.0836


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Online Live 3/5 Xem truyền hình trực tuyến thế giới
  • Free Online TV 3/5 Xem truyền hình miễn phí trên Internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá