download DownOff 2.5

DownOff

 2.5

Download DownOff - Tự động tắt máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

DownOff là một tiện ích nhỏ giúp bạn tự động tắt máy khi tốc độ download chậm hoặc việc download gặp lỗi xảy ra. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm điện, cũng như tăng tuổi thọ cho các linh kiện trong máy tính.

DownOff giúp bạn yên tâm với máy tính hơn khi download các tập tin có dung lượng lớn. Phần mềm sẽ tự động tắt máy khi tốc độ download tập tin giảm một lượng đáng kể trong khoảng thời gian dài do chất lượng đường truyền internet kém. Hoặc quá trình download xảy ra lỗi tại server.

Phần mềm cho phép bạn thiết lập các tùy chọn, đó chuẩn thấp nhất cho tốc độ download và thời gian download cho phép ở mức thấp nhất. Nếu tốc độ download tập tin thực tế thấp hơn tốc độ download bạn thiết đặt, trong một khoảng thời gian vượt quá tiêu chuẩn cho phép, DownOff sẽ tự động tắt máy. Nếu quá trình download bị dừng lại đột ngột, phần mềm cũng sẽ thực hiện tương tự. Thời gian để tắt máy chưa tới 60 giây.

Trong thực tế, tiện ích mà DownOff mang lại khá lớn. Việc download các tập tin dung lượng cao như phim HD, game...mất khá nhiều thời gian. Bạn không thể lúc nào cũng sử dụng máy tính, vì vậy việc để máy tính trong trạng thái bật nhưng không sử dụng nhằm download tập tin là điều không thể tránh khỏi.

Nếu quá trình download không diễn ra suôn sẻ, máy tính của bạn vẫn luôn bật, gây tốn điện cũng như làm giảm tuổi thọ các linh kiện trong máy. Với DownOff, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rõ rệt sau một khoảng thời gian sử dụng phần mềm.


Tính năng của phần mềm DownOff

- Tự động tắt máy khi có lỗi xảy ra trong quá trình download/
- Tự động tắt máy khi tốc độ download giảm đáng kể trong một khoảng thời gian nhất định.
- Thiết lập chuẩn thấp nhất cho tốc độ download và thời gian download cho phép ở mức thấp nhất.Liên kết tải về - [562.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • DownOff 2.5 (Bản chuẩn cuối) - 25/05/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DownOff được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat downoff là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm