download PUSH Video Wallpaper  4.63

PUSH Video Wallpaper

  4.63

Download PUSH Video Wallpaper - Thiết lập video làm hình nền máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/03/2022

PUSH Video Wallpaper cho phép bạn trang trí màn hình bằng cách phát các đoạn video đơn giản hoặc video huyền ảo làm phông nền, làm cho màn hình máy tính của bạn thêm sinh động hơn nhiều. Phần mềm này mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản trong việc thiết lập video làm hình nền nhờ giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

Quảng cáo

PUSH Video Wallpaper sẽ thiết lập tính năng chạy video trên màn hình để bạn trang trí cho desktop của mình thêm sinh động. Bạn có thể tạo danh sách phát video của chính mình để sử dụng làm nền, tự động thay đổi phông nền sau một khoảng thời gian nhất định mà người dùng lựa chọn, đi kèm với các điều chỉnh để cho video hiển thị phù hợp hơn với màn hình desktop.

download push video wallpaper

PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho nhiều định dạng video phổ biến trên thị trường như AVI và WMV, đi kèm với cả việc hiển thị tiếng động nhưng người dùng có thể tắt tính năng này đi.

Cũng có tính năng tương tự là công cụ tạo Slideshow trên màn hình máy tính có tên Wallpaper Slideshow giúp bạn hiển thị hình ảnh dưới dạng trình chiếu để làm desktop thêm sinh động hơn, đặc biệt Wallpaper Slideshow cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh.

download push video wallpaper

PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho toàn bộ các phiên bản hệ điều hành Windows đi kèm với nhiều tính năng hữu ích. Sự hoạt động của ứng dụng này không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.  Wallpaper Slideshow cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn trang trí màn hình máy tính bằng cách tạo các trình diễn ảnh sinh động, đặc biệt Wallpaper Slideshow hỗ trợ nhiều định dạng ảnh với độ phân giải cao.

Các tính năng chính của PUSH Video Wallpaper:

- Thiết lập Video làm hình nền máy tính

- Hỗ trợ nhiều định dạng video

- Tạo danh sách phát video

- Điều chỉnh kích thước video phù hợp với màn hình


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat push video wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PUSH Video Wallpaper 4.63


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VDesktop 0/5 Tạo hình nền động bằng video cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá