download QEMU  6.2.92

QEMU

  6.2.92

Download QEMU - Giả lập máy ảo để chạy hệ điều hành

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/11/2021

QEMU là bộ giả lập mã nguồn mở cung cấp môi trường máy ảo với tính năng hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng, bao gồm cả máy tính cấu trúc 32-bit và 64-bit. Phần mềm cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy dựa trên trình biên dịch nhị phân động.

Quảng cáo

QEMU là phần mềm tạo máy ảo dựa trên trình biên dịch nhị phân động để cung cấp tốc độ giả lập cao, cho phép người dùng giả lập hệ thống hoàn chỉnh với một hay nhiều bộ xử lý và thành phần ngoại vi cũng như khởi chạy tiến trình được thiết kế cho một CPU đặc thù ở chế độ user.

Qemu Manager cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp tạo và quản lý máy ảo để chạy nhiều hệ điều hành song song, đặc biệt Qemu Manager còn cung cấp các chế độ bảo mật dữ liệu tốt nhất hiện nay.

QEMU
Download QEMU - Phần mềm Giả lập máy ảo để chạy hệ điều hành

QEMU hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng, bao gồm cả PC cấu trúc 32-bit và 64-bit, bộ xử lý PowerPC ((PREP, G3 Beige PowerMac), bộ xử lý Sparc, Malta boards, MIPS Magnum, bộ tích phân ARM và baseboard, bộ xử lý PXA270, máy tính bảng N800 và N810, vv...

QEMU cho phép người dùng gửi nhiều lệnh phức tạp vào chương trình, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đồng thời có khả năng truy cập trực tiếp vào thiết bị máy chủ.

Nổi tiếng trong lĩnh vực tạo ổ ảo có phần mềm Virtual CloneDrive cho phép tạo ổ cứng ảo hoạt động như một ổ đĩa vật lý thông thường, đặc biệt Virtual CloneDrive cho thể tạo cùng lúc nhiều ổ ảo và hỗ trợ cho nhiều định dạng ổ đĩa.

Những tính năng chính của phần mềm QEMU:

- Tạo máy ảo dựa trên trình biên dịch nhị phân động

- Hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng

- Có khả năng xử lý nhiều lệnh phức tạp từ người dùng

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa

- Truy cập trực tiếp vào thiết bị máy chủ


Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

QEMU - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QEMU được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qemu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VMware 7/5 Phần mềm tạo máy ảo
  • Robolinux 3/5 Tạo ổ ảo trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá