download VirtualBox for Mac 6.1.12

VirtualBox for Mac

 6.1.12
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 15003
  • Size: 91.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Download VirtualBox for Mac - Phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/07/2020

VirtualBox for Mac là một ứng dụng phần mềm hiệu quả có thể giúp bạn tạo máy ảo mã nguồn mở dùng mọi hệ điều hành khác nhau hiện nay. Ứng dụng có thể phát triển thêm nhiều tính năng, hiệu suất cao cùng các thiết kế theo từng module rất dễ để sử dụng, thích hợp dùng cho cả cá nhân và nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo

VirtualBox for Mac hỗ trợ người dùng cài đặt hệ điều hành thay thế trên máy Mac như Windows, Linux, Solaris hoặc hệ điều hành bất kỳ. Ưu điểm của VirtualBox for Mac là nhẹ hơn các gói phần mềm khác khá nhiều (như Parellels) và cài đặt hệ điều hành mới cực kỳ đơn giản. VirtualBox for Mac cho phép người dùng định nghĩa "thư mục được chia sẻ", được truy cập từ hệ điều hành đang chạy trên VirtualBox for Mac. Tuy nhiên, VirtualBox for Mac không hỗ trợ tính năng kéo và thả từ nền desktop vào giao diện của phần mềm.

Đặc biệt, VirtualBox for Mac tự động phát hiện các thiết bị USB mới và gửi thông báo yêu cầu người dùng lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng USB đó. Các kết nối Internet sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi cài đặt bởi VirtualBox for Mac tự động cấu hình truy cập mạng cho kết nối đó được chọn.Liên kết tải về - [91.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualBox for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualbox for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualBox for Mac 6.1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá