download Robolinux 8.7

Robolinux

 8.7

Download Robolinux - Tạo ổ ảo trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/01/2017

Robolinux là chương trình có khả năng quản lý các máy ảo trên ổ cứng, nó giúp người dùng tạo một hệ điều hành mới trên hệ điều hành đang có, nó cung cấp các tính năng khác nhau để người dùng có thể tạo một hệ điều hành mới với dung lượng ổ đĩa do người dùng định, dung lượng RAM người dùng cũng có thể tinh chỉnh được.

Quảng cáo

Robolinux sẽ giúp bạn chạy tất cả các hệ điều hành Windows trong nó mà không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Máy tính của của bạn sẽ chạy êm hơn, mượt hơn và trước nhất không có virut lan tràn trong hệ thống máy tính của bạn nữa.


Robolinux rất dễ cài đặt và thao tác nhanh chóng, giao diện của nó rất giống Apple và trình đơn hoạt động giống như Windows7 và WindowsXP. Vì thế bạn có thể sử dụng nó không mấy khó khăn vì hình thức khá quen thuộc với các bạn rồi.
Cài đặt và sử dụng Robolinux sẽ không còn khiên bạn lo về virut trong máy tính nữa. Nó sẽ được bảo vệ và ngăn chặn bởi chương trình này là ảo. Windows được cài đặt trong ổ cứng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.


Trên Robolinux bạn có thể chạy ứng dụng Linux trên Windows. Phần mềm cũng có khả năng chia sẻ và chuyển các tập tin giữa Windows và Robolinux hoặc ngược lại. Điều này là linh động và bạn có thể làm thế bất kỳ lúc nào cần thiết.


Một số tính năng chính của phần mềm Robolinux:


- Hỗ trợ hệ điều hành máy tính ảo Windows.
- Hỗ trợ cài đặt chương trình ứng dụng nhanh và chạy êm hơn, không làm ảnh hưởng đến ổ cứng máy tính.
- Hỗ trợ ngăn chặn virut, bảo vệ máy tính khỏi những nguy hại bên ngoài.
- Hỗ trợ chia sử và chuyển đổi tập tin giữa Windows và Robolinux.Liên kết tải về - [1.79 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Robolinux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robolinux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá