download RAR cho Android

RAR

 cho Android

Download RAR - Phần mềm hỗ trợ giải nén trên Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/11/2017

RAR cho Android là ứng dụng hỗ trợ nén và bung file nén một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tải RAR cho thiết bị Android của mình ngoài tính năng nén/giải nén người dùng còn có thể sử dụng RAR như một trình quản lý file hiệu quả.

Quảng cáo

RAR cho Android được gọi là ứng dụng giải nén "tất cả trong một" bởi tích hợp rất nhiều tính năng miễn phí và hữu ích như : nén file, đọc file nén, quản lý file hay thậm chí là một tập tin thám hiểm cơ bản.

rar

Ứng dụng RAR có thể tạo ra các file RAR hay ZIP và giải nén các file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Bên cạnh đó ứng dụng còn bao gồm tính năng như mã hóa file, khôi phục file hay tận dụng CPU đa nhân để nén dữ liệu.

rar 2

Ngoài ra, với RAR for Android người dùng có thể đưa các file nén vào công cụ benchmark để xem chất lượng file đồng thời có thể nhập các dòng lệnh giúp cho việc sửa các file nén bị lỗi.

Trên Windows, người dùng có lẽ đã quen thuộc với phần mềm giải nén WinRAR, đây là một trong những công cụ tạo và giải nén file ZIP, RAR tốt nhất hiện nay, nhanh tay tải WinRAR để giải nén file trên máy tính của mình.

Các tính năng chính của RAR:

- Nén và giải nén file trên Android

- Quản lý file

- Mã hóa file nén

- Sửa và khôi phục file nén bị lỗi

- Chức năng benchmark tương thích với WinRAR benchmark của RARLAB


Liên kết tải về - [4,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • B1 Archiver 3/5 Hỗ trợ giải nén trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Zenfone, LG
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá